Top 5 truyện tranh Dark Horse tháng 5 năm 2023 Những kẻ phá đám gạ gẫm khi kết thúc vũ trụ chính của Người đàn ông, Vũ trụ Mignola và hơn thế nữa?! – Xung bên trong

Rate this post

Top 5 truyện tranh Dark Horse tháng 5 năm 2023 Những kẻ phá đám chào mời với sự kết thúc của vũ trụ chính của He-Man, vũ trụ Mignola và hơn thế nữa?!

Logo-Masters-of-the-Universe-He-Man-She-Ra-Netflix-1.png

Trong sô Truyện tranh Dark Horse đầy đủ tháng 5 năm 2023 chúng tôi đã chọn ra Top 5. Bạn đồng ý hay không đồng ý với các lựa chọn?

Top 5

CẬU BÉ ĐANG YÊU #5 Một Mike Mignola

HELLBOY IN LOVE #5 (CỬA 5)
(W) Mike Mignola, Christie Golden (A/CA) Matt Smith

Nghiên cứu khảo cổ của Anastasia trong nhóm bí ẩn được gọi là Suaren Artea sẽ đưa cô ấy đến Ấn Độ, liệu Hellboy có đi cùng chuyến đi không. Điểm mấu chốt của phát hiện có thể chứa đầy xương cổ, nhưng quá khứ không chết như họ nghĩ.

Tham gia cùng người sáng tạo Hellboy Mike Mignola và đồng tác giả Christopher Golden để có một câu chuyện khác về cuộc phiêu lưu huyền bí và sự lãng mạn khó tin, với nghệ thuật của Matt Smith và màu sắc của Chris O’Halloran.

Trong cửa hàng: ngày 31 tháng 5 năm 2023
SRP: $3,99

Masters of the Universe Masterverse #4 A Eddie Nunez

MASTERVERSE VŨ TRỤ #4 (CỬA 4)
(W) Tim Seeley (A) Daniel Lopez, David Rubin, Fico Ossio (A/CA) Eddie Nunez

Masters of the Universe Masterverse #4 B Fico Ossio

Khi thỏa thuận giữa Phù thủy và Zodac đi đến hồi kết căng thẳng, họ chứng kiến ​​những thế giới nơi trái tim nhân hậu và ý chí mạnh mẽ của He-Man đã ảnh hưởng đến một thế hệ mới. Trong “Unfakeable”, các Master (xuất hiện trong loạt phim hoạt hình CG của Netflix He-Man and the Masters of the Universe) đối đầu với các doppelgangers của chính họ và phải tìm ra những điều họ không thích nhất ở nhau để giải quyết. giành chiến thắng, trong khi ở “The Megabeast Matrix”, He-Force một lần nữa được kêu gọi để chiến đấu với một mối đe dọa rất mô-đun đối với toàn bộ đa vũ trụ!

Trong cửa hàng: ngày 17 tháng 5 năm 2023

SRP: $3,99

BỎ LỠ TRUESDALE & SỰ Sụp Đổ CỦA HYPERBOREA #1 A Mike Mignola

MISS TRUESDALE & SỰ Sụp Đổ CỦA HYPERBOREA #1 (CỬA 4)
(W) Mike Mignola (A) Jesse Lonergan (CA) Mike Mignola

Một trong những tín đồ cuối cùng của Hội anh em trực thăng thất bại của Ra, cô Truesdale khiêm tốn, thấy mình trên nhận được tầm nhìn cuối cùng của thủ lĩnh Brotherhood Tefnut Trionus. Kết nối cuộc sống của cô ở London thời Victoria với cuộc sống của một đấu sĩ trẻ tuổi ở Hyperborea cổ đại, Truesdale phát hiện ra rằng giờ đây cô có cơ hội thay đổi tương lai bằng cách thay đổi quá khứ đã qua.

Mike Mignola, người tạo ra Vũ trụ Hellboy và nghệ sĩ Jesse Lonergan hợp tác để kể một câu chuyện kinh dị siêu nhiên hoàn toàn mới.

Nhà sáng tạo từng đoạt giải thưởng Mike Mignola với nghệ sĩ nổi tiếng Jesse Lonergan!

Sự khởi đầu của một loạt Mignolaverse mới!

Trong cửa hàng: ngày 17 tháng 5 năm 2023
SRP: $3,99

Skull & Bones #3 Bánh Pius

SKULL & BONES #3 (CỬA 3)
(W) John Jackson Miller, James Mishler (A) Christian Pink (CA) Pius Back

Bị bão đánh dạt vào bờ, thương nhân và cướp biển hợp thành một liên minh khó chịu để lật đổ kẻ bắt giữ họ, một hàng hóa tàn nhẫn được gọi là “Thợ săn sói”. Dẫn đến một cuộc đối đầu đẫm máu sẽ quyết định ai sẽ vượt lên trên với kho báu và vinh quang. . . và ai sẽ rơi và chìm xuống vực sâu.

Tại cửa hàng: Ngày 03 tháng 5 năm 2023
SRP: $3,99

CON TRAI CỦA ASHGARD SẼ GẶP Ở ELMGARD TPB A Matt Wendt

CON TRAI CỦA ASHGARD SẼ GẶP Ở ELMGARD TPB
(W) Chad Corrie (A/CA) Matt Wendt
Erick Lông Đỏ tìm kiếm một cuộc sống mới. Bị lưu đày khỏi quê hương, anh khao khát một khởi đầu mới, nhưng vẫn chưa tìm thấy nó. Hy vọng về một số phận tốt đẹp hơn ở Elmgard, anh sớm thấy mình bị lôi kéo vào một loạt các sự kiện rắc rối nhanh chóng leo thang thành một cuộc chiến gần như toàn vương quốc.

Tuy nhiên, ngay cả khi cố gắng khắc phục bằng cách suy nghĩ nhanh và sự trợ giúp của một số bạn đồng hành mới, anh ta vẫn có nguy cơ đánh mất cơ hội có được một tương lai yên bình hơn. Nhưng khi làm như vậy, anh ấy sẽ tìm thấy sự cứu chuộc của mình cùng với hy vọng mới cho những ngày sắp tới.

Một cuốn tiểu thuyết đồ họa thú vị mới từ tác giả của The Wizard King Trilogy!

Tại cửa hàng: Ngày 10 tháng 5 năm 2023
SRP: $19,99

Bắt mạch

Đó là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi từ Những lời mời chào tháng 5 năm 2023 của Dark Horse Comicsnhưng điều gì thu hút sự chú ý của bạn từ các dịch vụ của họ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *