Tower of God Webtoon kết thúc gián đoạn với tập 134 của phần ba

Rate this post

Tháp của Chúa webtoon đã kết thúc thời gian gián đoạn sớm hơn ngày hôm nay với một tập mới (chương 134) hiện đã có trên trang web Naver của Hàn Quốc sau khi nền tảng này thông báo trở lại vào ngày hôm nay. phương tiện truyền thông xã hội của họ. Webtoon đã bị gián đoạn kể từ mùa hè năm 2022: nó được thông báo ban đầu sau khi phát hành tập thứ 133 của phần thứ ba. Lý do chính thức là do tình hình sức khỏe của SIU, do tác giả đã rất vất vả với công việc của mình và muốn tạm nghỉ để nâng cao chất lượng bộ truyện.

Nền tảng Webtoon, xuất bản Tháp của Chúa bằng tiếng Anh, vẫn không liệt kê tập 134 và chỉ có một biểu ngữ cho biết bộ phim sẽ trở lại. Đây không phải là lần gián đoạn đầu tiên của bộ truyện. Tháp của Chúa webtoon trở lại sau thời gian gián đoạn vào tháng 5 năm 2021, sau khi bắt đầu tạm nghỉ vào tháng 6 năm 2020, cũng do vấn đề sức khỏe của tác giả. Webtoon trở lại bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh và thậm chí còn có một đoạn giới thiệu đặc biệt về các nhân vật trong câu chuyện.

Tháp của Chúa là một bộ truyện tranh Hàn Quốc được xuất bản lần đầu vào năm 2010 và kể từ đó đã được đăng nhiều kỳ trên nền tảng Webtoon của Naver. Nó đã nhận được bản dịch tiếng Anh chính thức vào tháng 7 năm 2014. Webtoon cũng được chuyển thể thành anime bởi Telecom Animation Film, được phát sóng vào mùa xuân năm 2020. Phần thứ hai đang được thực hiện. Tên của tác giả là viết tắt của “Nô lệ trong tử cung” nhưng hiếm khi được sử dụng đầy đủ.

Fan Hàn có thể đón đọc những tập mới nhất trên trang web của naver. webtoon đang xuất bản bản tiếng Anh và miêu tả cốt truyện như sau:
Bạn khao khát điều gì? Tiền bạc và của cải? Danh dự và tự hào? Uy quyền và quyền lực? Sự trả thù? Hay một cái gì đó vượt qua tất cả? Bất cứ điều gì bạn mong muốn – nó ở đây.

Nguồn: Naver Webtoon
© SIU/WEBTOON Entertainment Inc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *