Lộ trình Rainbow Six Siege năm 8 được tiết lộ

Rate this post

tin tức game

xuất bản trên 19 Tháng Hai 2023 | bởi gareth

Tin vui cho người hâm mộ R6.

Hôm nay, Ubisoft đã công bố lộ trình Năm 8 đầy tham vọng cho Rainbow Six Siege, giới thiệu các sáng kiến ​​bảo vệ người chơi mới như Mousetrap, bốn mùa hành động với bốn Người điều hành mới, bản đồ mới, bốn Battle Pass, các tính năng giới thiệu và luyện tập cho người chơi mới và người chơi cũ, cân bằng những thay đổi, sự kiện thú vị và nhiều cập nhật khác để củng cố trò chơi như một trải nghiệm game bắn súng chiến thuật đỉnh cao.

Trong Năm thứ 7, Rainbow Six Siege đã giới thiệu tính năng chơi chéo và phát triển chéo, bốn Người điều hành mới, hai bản đồ mới, nhiều tính năng chống gian lận, Hệ thống Danh tiếng để giảm tính độc hại và khuyến khích hành vi tích cực, nhiều cập nhật cân bằng Người điều hành, Chế độ Quyền riêng tư, Giao diện người dùng và Cải tiến HUD, v.v. Vào Năm thứ 8, Ubisoft tiếp tục cam kết lâu dài để biến Rainbow Six Siege trở thành một trò chơi thú vị, chu đáo và công bằng.

LỘ TRÌNH LỚP 8

Commanding Force, mùa đầu tiên của Năm thứ 8, sẽ mang đến Kẻ tấn công người Brazil Brava và các bản cập nhật quan trọng bao gồm cả việc làm lại tải lại nhập vai. Phần 1 cũng bổ sung giải pháp chống Chuột & Bàn phím đột phá trên Bảng điều khiển, Mousetrap, giải pháp này sẽ ngăn những kẻ gian lận sử dụng lợi thế không công bằng khi thi đấu với người chơi có bộ điều khiển. Phần 2 sẽ giới thiệu một Nhà điều hành Thụy Điển, một bản làm lại nhập vai của bản đồ Lãnh sự quán và ra mắt Danh sách phát Arcade vĩnh viễn. Ngoài ra, Trường bắn sẽ nhận được bản cập nhật để thêm các chế độ mục tiêu mới nhằm hỗ trợ người chơi mới và người chơi cũ luyện tập trước các trận đấu.

Người điều hành của Phần 3 đến từ Hàn Quốc, mang đến một bản làm lại chuyên sâu của Quick Match – thông tin chi tiết bên dưới. Người điều hành cuối cùng của năm sẽ đến từ Bồ Đào Nha cùng với một bản đồ hoàn toàn mới và một tính năng tích hợp quan trọng: danh sách phát Defender AI, cung cấp một cách mới để người chơi thực hành Người điều hành, thử nghiệm các chiến lược và hoàn thiện cách tiếp cận của họ trên các bản đồ khác nhau.

BẢO VỆ NGƯỜI CHƠI

Tiếp tục từ Năm thứ 7, nhóm phát triển sẽ tiếp tục ưu tiên bảo vệ người chơi và nỗ lực chống gian lận hơn nữa. Các sáng kiến ​​​​được giới thiệu bao gồm hệ thống bảo mật QB mới, nhằm mục đích tăng độ khó của việc gian lận; và Mousetrap, ra mắt trong Phần 1, một biện pháp bảo mật mới nhằm giảm tác động của những kẻ gian lận Chuột & Bàn phím trên bảng điều khiển. Tính năng thay đổi trò chơi này nhằm loại bỏ lợi thế mà những kẻ gian lận đó có được đối với trải nghiệm chơi trò chơi và làm cho trải nghiệm trở nên công bằng hơn cho mọi người. Mousetrap sẽ nhận được các lần lặp lại từ mùa này sang mùa khác và sẽ nổi bật như một ví dụ đáng chú ý đầu tiên về một tính năng như thế này trong ngành công nghiệp trò chơi cạnh tranh.

Cùng với Hệ thống danh tiếng được phát hành ở phiên bản beta năm ngoái, nhóm đang thực hiện một sáng kiến ​​mới. Hệ thống khen thưởng người chơi sẽ giới thiệu một hệ thống đánh giá cao cho phép người chơi đánh giá những người chơi khác dựa trên trải nghiệm mà họ đã chơi cùng nhau. Hệ thống này sẽ được giám sát để đảm bảo nó sẽ công bằng cho tất cả mọi người.

Cũng sẽ có những yêu cầu mới để chơi Xếp hạng nhằm giảm thiểu các tài khoản không đủ trong quá trình trải nghiệm chơi và lướt web của bạn. Ngoài ra, Chế độ riêng tư, được giới thiệu cho PC vào năm ngoái để bảo vệ người sáng tạo, sẽ ra mắt sau trên bảng điều khiển cho tất cả người chơi. Nhìn chung, vào Năm thứ 8, nhóm phát triển tìm cách biến Rainbow Six Siege thành một trò chơi hợp tác, thân thiện và an toàn hơn cho mọi người.

Các biện pháp chống độc hại khác bao gồm Hình phạt danh tiếng mới đối với trò chuyện thoại lạm dụng. Trong khi hoạt động, theo mặc định, hình phạt này sẽ tắt tiếng những người vi phạm nhiều lần để ngăn nội dung thù địch và gây rối trong trò chuyện thoại. Người chơi bị tắt tiếng vẫn có thể sử dụng trò chuyện thoại nhưng chỉ những người chơi đã bật tiếng họ theo cách thủ công mới có thể nghe thấy.

ĐẠT NĂM 8

Từ ngày 20 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3, người chơi có thể mua Thẻ Năm 8 trong thời gian giới hạn với giá 30 đô la để mở khóa bốn Thẻ Chiến đấu theo mùa, quyền truy cập sớm trong 14 ngày vào Nhà điều hành mới khi họ ra mắt, chiết khấu VIP 10% tại cửa hàng, một gói Nhà điều hành đầy đủ cho Ace, lên tới 2.400 Tín dụng R6, v.v. Với giá 60 đô la, Premium Year Pass cung cấp tất cả các đặc quyền đã đề cập trước đó cùng với 20 mã thông báo Trận chiến bổ sung mà người chơi có thể sử dụng để mở khóa phần thưởng nhanh hơn.

CẢI TIẾN SỰ THOẢI MÁI CỦA CONSOLE & PLAYER

Sau các bản cập nhật của Năm thứ 7, các bản cập nhật chuyên dụng khác sẽ ra mắt trong năm nay cho người chơi bảng điều khiển – cùng với Mousetrap và Chế độ riêng tư cho bảng điều khiển, tính linh hoạt của bố cục bộ điều khiển và ánh xạ lại bộ điều khiển cũng sẽ xuất hiện trong mùa giải này. Quick Match cũng sẽ nhận được một bản cập nhật mở rộng để làm cho nó nổi bật ngang với Xếp hạng và Không xếp hạng. Điều này sẽ giảm lượng thời gian ngừng hoạt động mà người chơi có trong Quick Match và giảm số lần lặp lại để người chơi có thể vào trò chơi nhanh hơn và trải nghiệm hành động của Siege một cách tốt nhất.

Người chơi có thể mong đợi một bản cập nhật đến với Giao diện người dùng menu phần Chơi: ba danh mục – Cạnh tranh, Chơi nhanh và Huấn luyện – sẽ chứa các danh sách phát hiện có và mới. Cũng sẽ có một mẫu động cho từng danh mục bên dưới ô xếp, cho phép người chơi truy cập trực tiếp vào danh sách phát được phát lần cuối của họ trong danh mục đó. Đối với các danh sách phát có các chế độ trò chơi khác nhau, nút cài đặt sẽ cho phép người chơi chọn trực tiếp các chế độ trò chơi thay vì phải thông qua nút cài đặt chung. Trong suốt Năm thứ 8, các cải tiến khác để tăng sự thoải mái cho người chơi sẽ tiếp tục được thêm vào trong trò chơi.

CÁC TÍNH NĂNG TRÊN TÀU & THỰC HÀNH

Để giới thiệu tốt hơn cho người chơi mới về Rainbow Six Siege, Lớp 8 sẽ ưu tiên giới thiệu theo một cách khác nhau mỗi mùa. Phần 1 sẽ thêm Thử thách dành cho người mới bắt đầu, một công cụ phát triển mới cho phép người chơi mới học cách chơi và mở khóa Người điều hành mới khi họ chơi. Phần 2 bổ sung Đường nhắm vào Trường bắn, cho phép người chơi tùy chỉnh các kỹ năng, chuyển động, số lượng mục tiêu và nhiều tùy chỉnh bao gồm các kỹ thuật nâng cao như chỉ bắn vào đầu.

Phần 3 mang đến các hướng dẫn có thể chơi được – bản đồ hoàn toàn mới để người chơi tìm hiểu các yếu tố chơi trò chơi khác nhau như hủy diệt, thẳng đứng, bay không người lái và đẩy lùi, v.v. Cuối cùng, Phần 4 giới thiệu danh sách phát AI của Defender – một nơi an toàn để dạy người khác cách chơi Người vận hành mới và bản đồ. Danh sách phát này sẽ sử dụng thuật toán máy học do những người chơi hiện tại thông báo.

CÂN BẰNG VÀ CẬP NHẬT DANH SÁCH PHÁT
Nhóm phát triển sẽ tiếp tục làm lại một số Người vận hành trong năm nay bao gồm Zero, Frost và những người khác. Năm 8 sẽ thêm một bản cập nhật tải lại nhập vai, một cơ chế chiến thuật, một trình chặn Quan sát cho phép Người bảo vệ kiểm soát thông tin nào được cung cấp cho Kẻ tấn công và làm lại toàn bộ Người điều khiển khiên để cải thiện trải nghiệm của người chơi khi chơi chúng.

Để tìm hiểu thêm về lộ trình Lớp 8, vui lòng truy cập: https://rainbow6.com/roadmap.

Để biết thêm thông tin về Rainbow Six Siege, vui lòng truy cập: https://rainbow6.ubisoft.com

thẻ: Cầu vồng sáu bao vây


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *