TP Thủ Đức sắp có 764 nhà ở xã hội

Rate this post

TP HCMDự án nhà ở xã hội Drgon E-Home có quy mô 19.000m2 thuộc khu đô thị Dragon Village được động thổ vào sáng 31/8 tại TP Thủ Đức.

Dragon E-Home là dự án nhà ở xã hội thế hệ mới có chủ đầu tư là Công ty Dragon Village và chủ đầu tư là Công ty Phú Long. Tổng quy mô dự án 19.000m2, gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 8 tầng, được kết nối với nhau thông qua đường nội bộ, kênh đào cảnh quan hay công viên cây xanh. Dự án cung cấp 764 căn nhà với diện tích linh hoạt từ 28-85m2, bao gồm căn hộ studio, một phòng ngủ, một phòng ngủ và một phòng đa năng, dual key, hai phòng ngủ, hai phòng ngủ và một phòng đa năng với hơn 10.000m2 sàn thương mại. .

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội thế hệ mới Dragon E-Home.  Ảnh: Phú Long

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội thế hệ mới Dragon E-Home. Hình ảnh: Phú long

Đặc biệt, dự án được quy hoạch và thiết kế bởi Công ty Surbana Jurong-Singapore theo tiêu chí kiến ​​tạo không gian sống thoải mái, tiện ích, gắn kết cộng đồng, giao hòa với thiên nhiên. Nội khu dự án có đầy đủ tiện ích như công viên, hồ bơi, gym, sân chơi trẻ em, khu dạo bộ cho người già, cây xanh được trồng khắp nơi. Thiết kế các tòa nhà hướng đến tinh thần gắn kết xã hội, cộng đồng cư dân thông qua các không gian chung tại tầng trệt và giếng trời. Cư dân sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích nội khu với không gian xanh mát, đơn vị vận hành chuyên nghiệp và chi phí quản lý thấp.

Hồ bơi và cảnh quan xanh mát tại khuôn viên dự án Dragon E-Home.  Ảnh: Phú Long

Hồ bơi và cảnh quan xanh mát tại khuôn viên dự án Dragon E-Home. Hình ảnh: Phú long

Là dự án thành phần trong khu đô thị Dragon Village, Dragon E-Home thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không gian sống hiện đại, chuỗi tiện ích và dịch vụ công cộng sẵn có của khu đô thị cũ. đi vào hoạt động. Ngoài ra, dự án còn được hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và kỹ thuật của Thành phố Thủ Đức – trung tâm kinh tế phát triển năng động nhất Tp.HCM. Cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các khu vực quan trọng như Khu công nghệ cao Thành phố Thủ Đức, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hay trung tâm các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai. Trong bán kính 3 km, cư dân có thể dễ dàng di chuyển. đến trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí phía Đông thành phố.

Tại lễ khởi công dự án, ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức mong muốn có thêm nhiều dự án như Dragon E-Home để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Anh Tùng kỳ vọng đơn vị tư vấn Surbana Jurong đến từ Singapore sẽ mang đến những tiện ích đẳng cấp cho cộng đồng cư dân của dự án.

“Dragon E-Home không chỉ là dự án nhà ở xã hội, mà còn là sự lựa chọn cao cấp của những người có tài chính vừa phải”, ông Tùng cho biết.

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức phát biểu tại lễ khởi công vào sáng 31 tháng 8. Ảnh: Phú Long

Ông Hoàng Tùng, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức phát biểu tại lễ khởi công vào sáng 31 tháng 8. Hình ảnh: Phú long

Đại diện chủ đầu tư cho biết, đơn vị mong muốn mang đến một khái niệm mới về nhà ở xã hội. Trong đó, những ngôi nhà thuộc Dragon E-Home thế hệ mới sẽ phục vụ đại đa số người dân, thuộc mọi tầng lớp trong xã hội.

“Những người có mức thu nhập nhất định, kể cả người lao động có thu nhập dưới 10 triệu đồng một tháng, có thể chọn mua nhiều loại hình nhà ở khác nhau, từ căn hộ studio đến căn hộ hai phòng cơ bản.” cái này đã chia sẻ.

Công ty Dragon Village cũng sẽ đầu tư xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích cho toàn dự án, mang đến cho cư dân không gian sống mới chất lượng, chi phí vận hành thấp, đồng bộ. và dễ dàng kết nối với các dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Diệp Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *