Trả lời câu hỏi về dung lượng pin của dòng Kingzone!

Rate this post
Xin chào các bạn!
Mình xin trả lời 2 câu hỏi 1 là tại sao máy Kingzone hết pin khi bật 3G rất nhanh và 2 là tại sao Kingzone quảng cáo K1 có dung lượng 3200Mah nhưng test bằng phần mềm thì chỉ có 1000mAh?

Câu trả lời:
Nếu bạn dùng Smartphone mà bật 3G thì rất hao pin, vì sóng 3G ở Việt Nam làm điện thoại ăn pin rất nhanh (mình không hiểu tại sao), nhưng ở nước ngoài thì khác, có lẽ bạn ít có điều kiện. để so sánh, nhưng tôi là người mê điện thoại và sử dụng nhiều loại điện thoại, tôi khẳng định rằng, khi bật 3G lên thì máy rất nhanh hết (bạn có thể hỏi những người làm trong ngành điện thoại). điện thoại sẽ rõ), chưa kể khi bật 3G máy sẽ tự động cập nhật phần mềm (tải nhiều phần mềm xong trong một buổi), tải bản tin trên facebook, zalo … Tin nhắn Facebook cứ báo liên tục hết. ngày)
Câu trả lời chính xác về dung lượng pin mà các bạn cứ thắc mắc là tại sao quảng cáo là 3200mAh nhưng khi sử dụng phần mềm kiểm tra thì chỉ hiện lên 1000mAh.

Nhìn vào hình ảnh, bạn có thể thấy rõ rằng 4 mẫu máy khác nhau đều sản xuất cùng một con số 1000mAh và tại sao một máy tính bảng có pin lớn hơn và dày hơn nhiều lần so với máy bên cạnh, nhưng khi đo lại nó cũng cho ra 1000mAh, thực tế là con số 1000mAh chỉ là con số ảo mà phần mềm đưa vào (miễn phí), không phải phần mềm nào cũng có thể đo được. Để đo dung lượng pin, chúng ta phải sử dụng máy chuyên dụng, máy này sẽ tiêu thụ điện trên một đơn vị thời gian, sau đó sẽ tính ra dung lượng pin thực tế.
bài báo trướcCâu hỏi thường gặp khi sử dụng điện thoại thông minh Kingzone
Bài tiếp theo{Hướng dẫn} Sử dụng 2 sim trên điện thoại của bạn

Công ty TNHH Kingzone là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật. Công ty đi tiên phong trong đổi mới khoa học công nghệ và “trải nghiệm chăm sóc khách hàng”, triết lý kinh doanh, xây dựng chiến lược thương hiệu, theo đuổi sự hoàn hảo để có thể phát triển mạnh trên trường quốc tế. thuộc kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *