Trailer ‘A Christmas Story Christmas’: Ralphie đã trở lại

Rate this post

Đã bao giờ tự hỏi điều gì đã xảy ra với Ralphie từ Câu chuyện giáng sinh khi anh ấy lớn lên? HBO Max đang cầu nguyện rằng bạn có và bạn có và bạn rất muốn biết – bởi vì họ đã làm cả một bộ phim về nó và phim sẽ phát trực tuyến trên dịch vụ của họ vào mùa lễ này.

Khoảng 40 năm sau bản gốc Câu chuyện giáng sinh bộ phim, diễn viên ban đầu đóng vai Ralphie, Peter Billingsley, trở lại vai diễn đặc trưng của anh ấy trong Một câu chuyện Giáng sinh Giáng sinh. Bây giờ Ralphie đã là một người cha theo đúng nghĩa của anh ấy, và kế hoạch Giáng sinh tất cả đều đổ dồn vào anh ấy. Tham gia cùng Billinglsey trong phim mới là một số bản gốc khác Câu chuyện giáng sinh dàn diễn viên, bao gồm Ian Petrella (Randy), Scott Schwartz (Flick), RD Robb (Schwartz) và Zack Ward (Scut Farkus). Darren McGavin, người đóng vai Ông già trong Câu chuyện giáng sinhqua đời vào năm 2006, nhưng bạn sẽ thấy anh ấy được nhắc đến trong đoạn giới thiệu bên dưới:

Poster của bộ phim chắc chắn cũng gợi lên cảm giác của bản gốc.

Và đây là một vài hình ảnh mới khác từ Một câu chuyện giáng sinh giáng sinh tất cả những điều tốt nhất cho bạn.

Đây là tóm tắt chính thức của bộ phim:

Từ Warner Bros. Pictures và HBO Max là bộ phim hài gia đình “A Christmas Story Christmas”, phần tiếp theo được mong đợi từ lâu của bộ phim được yêu thích trong kỳ nghỉ hàng năm, “A Christmas Story”. Lần này, Ralphie đã lớn và phải đối phó với Giáng sinh và tất cả những gì đi kèm với nó… với tư cách là một người cha. Peter Billingsley trở lại với vai diễn đã khiến trẻ em ở mọi lứa tuổi mong chờ buổi sáng Giáng sinh như không ai khác.

Một câu chuyện giáng sinh giáng sinh ra mắt trên HBO Max vào ngày 17 tháng 11. Liệu nó có trở thành một bộ phim kinh điển về ngày lễ theo đúng nghĩa của nó không? Mà phụ thuộc; một số đài cáp sẽ phát nó suốt ngày đêm vào Giáng sinh hàng năm trong 20 năm? Vì sau đó chắc chắn có cơ hội.

Phim Giáng sinh nổi tiếng nhất mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *