Những lý do nên ‘chốt đơn hàng’ cho dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care +

Rate this post

Samsung đã hoàn thiện dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care + với nhiều quyền lợi ấn tượng dành cho người dùng Galaxy. Bảo vệ thiết bị của bạn tốt hơn trước mọi rủi ro.

Kể từ tháng 8 năm 2022, Samsung đã bổ sung gói bảo hành mở rộng 6 tháng cho Samsung Care +. Người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy giờ đây có thêm nhiều lựa chọn để bảo vệ thiết bị của mình một cách linh hoạt theo nhu cầu cá nhân. Đại diện Samsung nhấn mạnh, người dùng giờ đây chỉ cần thanh toán với mức phí dịch vụ sửa chữa hợp lý hơn mà quyền lợi nhận được vẫn không hề bị giảm sút.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị trước những rủi ro

Nếu có lý do gì để thuyết phục người dùng lựa chọn Samsung Care + trong “một nốt nhạc” thì chắc chắn đặc quyền bảo vệ thiết bị toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa khi sử dụng Samsung Care +.

Với đặc quyền này, người dùng Samsung hoàn toàn được miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng khi thiết bị (Điện thoại Samsung Galaxy A, M, S và Note series, Máy tính bảng Samsung Galaxy A và S) gặp sự cố do rơi rớt hoặc vào chất lỏng. Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị và được gia hạn thêm ba tháng bảo hành (với tổng thời gian bảo hành là 15 tháng) đối với các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, khi người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 6 tháng. tháng.

Chi phí Samsung Care + các gói bảo hành mở rộng cho điện thoại Samsung

Hỗ trợ thay thế hoàn toàn thiết bị khi hư hỏng

Ngoài ra, chủ thiết bị cũng có thể đổi mới hoàn toàn khi thiết bị hư hỏng trên 85% hoặc không thể sửa chữa, người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 6 tháng được thay thế tối đa một sản phẩm.

Khi có sự cố, người dùng sẽ không cần mất thời gian đến các trung tâm bảo hành của Samsung mà chỉ cần liên hệ tới số hotline (trong vòng 14 ngày kể từ khi thiết bị gặp sự cố) hoặc truy cập https://vn.careplus. co /. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để nhận lại sản phẩm hư hỏng, sản phẩm được đổi trả hoàn toàn miễn phí sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Hưởng lợi từ dịch vụ khách hàng hàng đầu

Đúng với tinh thần chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng. Samsung Care + xác minh dịch vụ dựa trên số IMEI (hoặc số serial) của thiết bị, giúp người dùng lựa chọn đến các trung tâm bảo hành của Samsung trên toàn quốc, có thể dễ dàng mang máy đến sửa chữa mà không cần phải sửa chữa. qua các bước xác thực, tiết kiệm thời gian.

Cùng với đó, người dùng có thể mua thêm gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care + tại tất cả các đại lý phân phối sản phẩm được Samsung ủy quyền, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị. Đặc biệt, đối với người dùng Samsung khi đi du lịch nước ngoài, chế độ bảo vệ toàn cầu lên đến 60 ngày sẽ cho phép người dùng áp dụng khi thiết bị gặp sự cố. Máy sẽ được đưa về Việt Nam để sửa chữa.

Với những lợi ích ấn tượng trên, gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care + hứa hẹn sẽ là dịch vụ mà người dùng Samsung không nên bỏ qua để duy trì trải nghiệm liền mạch khi sử dụng máy và hưởng thêm nhiều ưu đãi. thú vị.

Ngoài Samsung Care + 6 tháng, trước đó, công ty Hàn Quốc đã có 2 gói bảo hành toàn diện được triển khai từ nửa cuối năm 2020 là Samsung Care + 1 năm và Samsung Care + 2 năm. Mọi thông tin về dịch vụ đều được đăng tải công khai trên website của Samsung Việt Nam để khách hàng tham khảo.

Thời gian hiệu lực và giá trị bảo vệ của Samsung Care + các gói dịch vụ bảo hành toàn diện

Ưu đãi lớn cho những người đến sớm

Từ ngày 11/8 đến 25/8/2022, Samsung cho phép người dùng đặt trước bộ đôi Galaxy Z mới tại các cửa hàng bán lẻ ủy quyền của Samsung trên toàn quốc. đến 4,5 triệu. Ngoài ra, những khách hàng đặt trước dòng Galaxy Watch mới từ ngày 11/8 đến 25/8/2022 sẽ được mua gói dịch vụ Samsung Care + Bảo hành toàn diện với mức ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ. một năm.

Tập đoàn Hàn Quốc luôn đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care + là một trong những nỗ lực của chúng tôi đồng hành cùng khách hàng, để mọi người có thể an tâm hưởng lợi từ công nghệ của Samsung, phục vụ cuộc sống ngày càng đa dạng và phát triển.

Doãn Phong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *