Trailer Angel Dust tiết lộ ngày phát hành vào mùa thu năm 2023

Rate this post

Một đoạn giới thiệu cho công bố trước đó Phim Thợ Săn Thành Phố đã được phát hành, tiết lộ phụ đề của bộ phim là “Angel Dust” và ngày phát hành tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2023.

Một số nhân viên chính đã được tiết lộ với việc phát hành đoạn giới thiệu dài 33 giây. KodamaKenji (City Hunter: Shinjuku Private Eyes) đang phục vụ với tư cách là giám đốc (theo các khoản tín dụng tiếng Nhật; các khoản tín dụng tiếng Anh chỉ liệt kê anh ta là giám đốc) với Muto Yasuyuki (Mobile Suit Gundam Hathaway’s Flash) với vai trò biên kịch. Việc sản xuất phim hoạt hình được ghi có vào bình Minh (nay là thương hiệu của Hãng phim Bandai Namco) Và câu trả lời.

Phim Thợ Săn Thành Phố: Bụi Thiên Thần là bộ phim mới nhất trong nhượng quyền thương mại kể từ năm 2019 City Hunter: Shinjuku Private Eyes. Nó có các dòng giới thiệu “Chương cuối cùng bắt đầu” và “Trận chiến để chấm dứt quá khứ bắt đầu.”

Akira Kamiya sẽ đảm nhận vai Ryo Saeba. Các thành viên khác của City Hunter trở lại bao gồm Kazue Ikura trong vai Kaori Makimura, Harumi Ichiryusai vai Saeko Nogami, Tessho GendaThêm như Umibozu, và Mami Koyama như Miky.

Shueisha-xuất bản Thợ săn thành phố manga ra mắt từ năm 1985 đến năm 1991, trong khi hai phần ngoại truyện của các họa sĩ manga khác bắt đầu lần lượt vào năm 2017 và 2018. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể được phát sóng vào năm 1987 và sau đó là một số phần bổ sung, chương trình truyền hình đặc biệt và phim điện ảnh.

Coamix mô tả manga như sau:

Ryo Saeba, hay còn gọi là Thợ săn thành phố. Một người quét rác đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng của mình. Anh ta sẽ làm bất cứ việc gì, từ vệ sĩ đến giết người theo hợp đồng, nhưng anh ta sẽ chỉ nhận công việc nếu có một phụ nữ xinh đẹp tham gia, hoặc sự chân thành của khách hàng khiến trái tim anh ta rung động. Cùng với cộng sự Kaori Makimura, em gái của người bạn thân quá cố của mình, Ryo chiến đấu chống lại cái ác đang ám ảnh bóng tối của thành phố!!

Một bộ phim Netflix chuyển thể từ Thợ săn thành phố sẽ được phát hành vào năm 2024. Bộ truyện tranh trước đó đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action năm 1993 với sự tham gia của Jackie Chanbản chuyển thể tiếng Pháp năm 2019 và bản chuyển thể tiếng Trung chưa phát hành.


Nguồn: Kênh Aniplex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *