Anime My Clueless First Friend tiết lộ ngày ra mắt, thêm thông tin

Rate this post

Anime My Clueless First Friend tiết lộ ngày ra mắt, thêm thông tin

Anime My Clueless First Friend tiết lộ ngày ra mắt, thêm thông tinNăm ngoái, chúng tôi đã học manga Người bạn đầu tiên không biết gì của tôi của Taku Kawamura sẽ được xử lý anime. Bây giờ chúng tôi đã biết khi nào chương trình được thiết lập để chiếu và hơn thế nữa.

Bộ truyện, được gọi là Jijou wo Shiranai Tenkousei ga Guigui Kuru. bằng tiếng Nhật, sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4.

Chúng tôi cũng đã có những cái nhìn mới mẻ về chương trình thông qua hình ảnh chính của nó, cùng với tin tức về các diễn viên bổ sung và nghệ sĩ chủ đề kết thúc.

Tham gia dàn diễn viên là:

Wakana Maruoka vai Sumire Kasahara
Kōhei Amasaki trong vai Kotarō Kitagawa
Jun Fukuyama vai bố của Akane

Các thành viên đã được công bố bao gồm Konomi Kohara trong vai Akane Nishimura, Shizuka Ishigami trong vai Taiyō Takada, Kengo Kawanishi trong vai Daichi Hino, Reina Kondo trong vai Umi Adachi và Atsumi Tanezaki trong vai Yukiko Takada.

Nghệ sĩ kết thúc là Kitri, người biểu diễn “Kororone”. Reina Kondo biểu diễn ca khúc mở đầu “Alcor to Polaris.”

Anime đang được thực hiện tại St.Signpost, với Shigenori Kageyama của HỢP ÂM NĂNG ĐỘNG điều hành dự án với tư cách là giám đốc. Công lao thiết kế nhân vật thuộc về Chikashi Kadekaru, người đã làm việc trên Mieruko-chan. Kịch bản của sê-ri được viết bởi Takafumi Hoshikawa, người đã viết cốt truyện cho Vua Shamanvà Shogo Yasukawa, nổi tiếng vì đã làm việc trên Cuộc Chiến Thực Phẩm! Shokugeki no Soma.

Âm nhạc được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Toshio Masuda của Naruto và Kamisama Kiss.

Manga gốc My Cluless First Friend đã được Square Enix Manga & Books cấp phép, với tập đầu tiên dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3. Square Enix Manga & Books mô tả nó như thế này:

Một cô bé lớp năm cô đơn, ảm đạm là mục tiêu bị các bạn cùng lớp bắt nạt và trêu chọc không ngừng—nghĩa là, cho đến khi một đứa trẻ mới xuất hiện. Takada thân thiện không biết gì vì anh ấy có ý tốt, nhưng bằng cách nào đó, anh ấy sở hữu khả năng ma thuật để bắt đầu lôi kéo “Thần chết” Nishimura ra khỏi vỏ bọc của mình. Khi các học sinh tiểu học cùng nhau trải nghiệm tất cả niềm vui của mùa hè thời thơ ấu—từ đi bể bơi, hái hoa hướng dương đến xem pháo hoa—một tình bạn khác thường nảy nở!

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *