Trailer đầy đủ ấn tượng cho sê-ri ‘The Last of Us’ với Pedro Pascal

Rate this post

Trailer đầy đủ ấn tượng cho sê-ri ‘The Last of Us’ với Pedro Pascal

của Alex Billington
Ngày 3 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn phim quảng cáo cuối cùng của chúng ta

“Anh đã đi xa đến mức này, thì anh biết ngoài kia có gì rồi…” HBO đã ra mắt đoạn giới thiệu chính thức đầy đủ cho loạt phim sinh tồn hậu tận thế rất được mong đợi của họ Người cuối cùng của chúng tadựa trên phổ biến trò chơi điện tử loạt. Nó hiện được thiết lập để bắt đầu phát trực tuyến vào giữa tháng 1 chỉ hơn một tháng kể từ bây giờ. Joel và Ellie, một cặp đôi được kết nối với nhau nhờ sự khắc nghiệt của thế giới mà họ đang sống, buộc phải chịu đựng những hoàn cảnh tàn khốc và những kẻ giết người tàn nhẫn trong chuyến hành trình xuyên nước Mỹ thời hậu đại dịch. Âm mưu “đưa cô ấy đến đúng người” này làm tôi nhớ đến con của đàn ông. ngôi sao này Peter PascalBella Ramsey trong vai Joel và Elli, với Gabriel Luna, Nick Offerman, Merle Dandridge, Murray Bartlett, Jeffrey Pierce, Melanie LynskeyAnna Torv. . . . . . . Nhà soạn nhạc trò chơi gốc Gustavo Santaolalla đang ghi bàn và Kantemir Balagov (của cây đậu) chỉ đạo ep thí điểm. Được cho là sản phẩm truyền hình lớn nhất trong lịch sử Canada. Trông vẫn rất tuyệt! Đây là một đoạn giới thiệu tuyệt vời, với “Take On Me” bằng cách nào đó trở nên hoàn hảo. Một bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có thể trở nên phù hợp.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức đầy đủ (+ poster) cho loạt phim của HBO Max Người cuối cùng của chúng tatrực tiếp từ YouTube:

Dòng cuối cùng của chúng ta

Dòng cuối cùng của chúng ta

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho HBO Người cuối cùng của chúng ta sê-ri ở đây, để xem lại giao diện đầu tiên.

Bộ phim sẽ theo chân một tay buôn lậu được giao nhiệm vụ hộ tống cô gái tuổi teen Ellie qua một nước Mỹ hậu tận thế. Pedro Pascal có sự tham gia của Joel, một người sống sót kiên cường đang bị dày vò bởi vết thương lòng trong quá khứ. Joel được giao nhiệm vụ buôn lậu một cô gái trẻ ra khỏi khu vực cách ly, và cuối cùng là khắp nước Mỹ. Căn cứ vào năm 2013 trò chơi điện tử cùng tên được phát triển bởi Chó nghịch ngợm. Người cuối cùng của chúng ta là một loạt được phát triển bởi Craig Mazin (tác giả của “Chernobyl”, Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông, Phim siêu anh hùng) và Neil Druckman (đầu tường thuật trên Người cuối cùng của chúng tachưa được khám phá trò chơi điện tử), người cũng điều hành sản xuất và viết kịch bản. Với các tập phim được đạo diễn bởi Jeremy Webb, Ali Abbasi, Kantemir Balagov, Neil Druckmann, Peter Hoar, Liza Johnson, Jasmila Zbanic. Cũng được điều hành sản xuất bởi Carolyn Strauss, Rose Lam, Evan Wells, Asad Qizilbash, Carter Swan. Được quay ở Alberta, Canada. HBO sẽ ra mắt Người cuối cùng của chúng ta loạt phát trực tuyến trên HBO Max bắt đầu Ngày 15 tháng 1 năm 2023 ngay sau Tết. Cái này trông thế nào?

Tìm thêm bài viết: Truyền trực tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *