Trailer đầy đủ cho phim hành động cướp ngân hàng ‘Last Resort’ với sự tham gia của Jon Foo

Rate this post

Trailer đầy đủ cho phim hành động cướp ngân hàng ‘Last Resort’ với sự tham gia của Jon Foo

của Alex Billington
Ngày 2 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu phương án cuối cùng

“Đừng làm cái gì ngu xuẩn, quá nguy hiểm! !” Dù sao thì anh ấy cũng sẽ vào, gia đình anh ấy đang ở trong đó. Phim Saban + Well Go Ent. đã tiết lộ trailer chính thức của Hoa Kỳ cho một bộ phim có tựa đề phương sách cuối cùngmột phim kinh dị hành động trả thù trước đây được gọi là suy nghĩ cuối cùng. Phim sẽ ra rạp vào tháng 1 ngay sau Tết, nếu ai đó đang tìm kiếm một số hành động để đá đít họ vào đầu tháng 1. phương sách cuối cùng kể về một cựu quân nhân lực lượng đặc biệt trở thành quân đội một người khi vợ và con gái của anh ta bị bắt làm con tin trong một vụ cướp ngân hàng. nó hơi giống John Wick nhưng với một vụ cướp ngân hàng, và một số vũ khí hóa học kỳ lạ mà anh ta cũng phải ngăn không cho rò rỉ trong khi cứu gia đình mình. Jon Foo (còn gọi là Jonathan Patrick Foo từ Khai thác, người ngoài cuộcsê-ri “Giờ cao điểm”) đóng cùng Clayton Norcross, Julaluck Ismalone, Armin ParvinAngelina Ismalone. Cốt truyện trong này có vẻ bắt nguồn một cách đau đớn nhưng ít nhất tất cả các pha hành động tàn bạo cũng có thể mang tính giải trí.

Đây là trailer (+ poster) chính thức đầu tiên của Hoa Kỳ cho Jean-Marc Minéo’s phương sách cuối cùngtrực tiếp từ YouTube:

Phim Khu Nghỉ Dưỡng Cuối Cùng

Được hỗ trợ bởi vũ đạo ngoạn mục, đạo diễn Jean-Marc Minéo Last Resort kể câu chuyện về một cựu quân nhân lực lượng đặc biệt (do Rush Hour và Tekken’s Jon Foo thủ vai), người trở thành quân đội một người khi vợ và con gái anh ta bị bắt làm con tin trong một vụ cướp ngân hàng . phương sách cuối cùngcũng nằm dưới tiêu đề suy nghĩ cuối cùngđược viết và đạo diễn bởi diễn viên / nhà văn / nhà làm phim người Pháp Jean-Marc Mineođạo diễn phim báo thù BangkokCổng mặt trời trước đây, cũng như một số phim ngắn khác. Nó được sản xuất bởi François Enginger và Elisabeth Wassmer. Điều này chưa được công chiếu tại bất kỳ liên hoan phim hay nơi nào khác, theo như chúng tôi biết. Well Go + Saban Films sẽ ra mắt Minéo’s phương sách cuối cùng tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ vào ngày Ngày 6 tháng 1 năm 2023sau đó bắt đầu VOD ngày 10 tháng 1 ngay sau Tết. Vì vậy, có ai vào đây?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Để Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *