Trailer Ngũ Quỷ Có Cô Bé Có Thần Tài

Rate this post

Trong một bộ phim siêu nhiên thuộc thể loại nghệ thuật, The Five Devils là một bí ẩn về một cô gái trẻ tìm kiếm ký ức của mình bằng cách thu thập những mùi hương mà cô ấy yêu thích.

Phim có sự tham gia của Adele Exarchopoulos (Màu xanh là màu ấm nhất), Daphne Patakia – The Best Of Moustapha Mbengue (Hạnh phúc), và Sally Drama. Leea Mysius đạo diễn bộ phim.

Đây là bản tóm tắt đầy đủ của bộ phim:

Vicky, một cô bé kỳ lạ và đơn độc, có một món quà kỳ diệu: cô ấy có thể tạo ra bất kỳ mùi hương nào cô ấy thích và thu thập chúng trong một loạt lọ được dán nhãn cẩn thận. Cô đã ngấm ngầm chiếm được mùi hương của Joanne, người mẹ mà cô nuôi dưỡng một tình yêu hoang dại, thái quá. Khi Julia, em gái của cha cô xông vào cuộc sống của họ, Vicky tái tạo lại mùi của mình và được đưa vào những ký ức đen tối và cổ xưa, dẫn cô khám phá ra những bí mật về ngôi làng, gia đình và sự tồn tại của chính mình.

CŨNG KIỂM TRA: Đoạn giới thiệu Ông kẹ | Đừng Ngủ Trong Bóng Tối

Bộ phim thuộc thể loại nghệ thuật siêu nhiên đã ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Cannes gần đây, được mô tả là “chuyện tình kỳ lạ” và “phim kinh dị phù thủy”. Bản thân đoạn giới thiệu đã có một vài dấu vết của một bộ phim kinh dị, nhưng sự miêu tả của bất kỳ câu chuyện tình yêu nào vẫn chưa được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu rất ngắn này.

MUBI đã giành được quyền phân phối, điều này hoàn toàn phù hợp với thư viện phim của họ—đặc biệt là những bộ phim nước ngoài như thế này.

Ngũ quỷ sẽ được chiếu tại một số rạp hạn chế ở New York và Los Angeles vào ngày 24 tháng 3, sau đó là buổi giới thiệu toàn quốc trong những tuần tiếp theo.

Xem trailer đầu tiên của Ngũ quỷ phía dưới. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về đoạn giới thiệu.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Làm theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: NHỮNG NGƯỜI XẤU

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *