Trailer ra mắt di sản Hogwarts đến

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới trông rất tuyệt.

Warner Bros. Games và Avalanche Software hôm nay đã phát hành đoạn giới thiệu ra mắt Hogwarts Legacy trước khi thế giới mở, trò chơi nhập vai hành động ra mắt trên toàn thế giới cho PlayStation®5, Xbox Series X|S và PC vào ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Trong đoạn trailer mới tuyệt đẹp, người hâm mộ được chào đón đến Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nơi họ sẽ trở thành một phần của phép thuật và thực hiện ước mơ của mình khi còn là học sinh.

Hogwarts Legacy mời người chơi tham gia vào một cuộc hành trình hoành tráng với tư cách là học sinh năm thứ năm tại Hogwarts, được ban tặng khả năng hiếm có để khai thác phép thuật cổ xưa, mạnh mẽ. Được hướng dẫn bởi Wizard’s Field Guide và hướng dẫn độc đáo từ các giáo sư và các nhân vật khác, người hâm mộ sẽ khám phá ra một cốt truyện hấp dẫn chứa đầy những thử thách và bí ẩn ly kỳ.

Đối mặt với những mối nguy hiểm rình rập, người chơi sẽ bảo vệ Hogwarts trước những kẻ thù nguy hiểm và khám phá những bí mật về quá khứ bị lãng quên của thế giới phù thủy.

Để xem và chia sẻ “Đoạn giới thiệu ra mắt di sản Hogwarts”– Đoạn giới thiệu ra mắt di sản Hogwarts trên YouTube

Để biết thêm thông tin về cách đặt hàng trước Hogwarts Legacy, hãy truy cập: www.hogwartslegacy.com

thẻ: Trailer ra mắt Di sản Hogwarts


Thông tin về các Tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *