Trailer Tu Jhoothi ​​Main Makkar: Một bộ phim rắc rối khác

Rate this post

Tôi sẽ không bao giờ hiểu được sức hấp dẫn mà nhà làm phim Bollywood Luv Ranjan có. Với tư cách là một nhà văn kiêm đạo diễn, tất cả các bộ phim của anh ấy đều có một số hình thức thể hiện phụ nữ theo quan niệm sai lầm về phụ nữ. Hầu hết mọi bộ phim. Và bây giờ, vào tháng đầu tiên của năm 2023, có một đoạn giới thiệu cho một bộ phim mới của anh ấy, dường như cũng có những vấn đề tương tự. Tôi thường không đưa tin về các đoạn giới thiệu phim Bollywood, nhưng có rất nhiều điều để nói về đoạn giới thiệu này. Đoạn giới thiệu Tu Jhoothi ​​Main Makkar (You’re A Liar, I’m Deceitful) kể một câu chuyện mới về sự năng động trong mối quan hệ nam nữ, và thành thật mà nói, nó có một chút lộn xộn. Nhưng không có gì đáng ngạc nhiên cả, vì đây là một bộ phim của Luv Ranjan. Đọc để tìm hiểu vấn đề chính với đoạn giới thiệu Tu Jhoothi ​​Main Makkar và tại sao nó tiếp tục là một xu hướng đáng lo ngại từ nhà làm phim.

Tu Jhoothi ​​Main Makkar Trailer Có vẻ thú vị

Với sự tham gia của một trong những ngôi sao lớn nhất của Bollywood, Ranbir Kapoor, cùng với Shraddha Kapoor tài năng, (không liên quan), đoạn giới thiệu Tu Jhoothi ​​Main Makkar là tất cả những gì mà một bộ phim hài lãng mạn điển hình nên có. Đoạn trailer cho thấy cặp đôi chính, mỗi người đều có phong cách hoàn hảo, vẻ quyến rũ toát ra và thân hình cân đối, cuốn vào một mối tình lãng mạn dường như gió lốc.

Nhưng khi mọi thứ trở nên nghiêm trọng, có rắc rối. Đoạn giới thiệu mở đầu bằng cảnh nhân vật của Ranbir nói về việc ngày nay việc bắt đầu các mối quan hệ thật dễ dàng nhưng lại khó thoát ra khỏi chúng. Vì vậy, anh ấy trình bày chi tiết một kế hoạch phức tạp về cách tốt nhất để thoát khỏi một mối quan hệ, là làm cho cô gái cảm thấy đó là ý tưởng của cô ấy. Về cơ bản bằng cách gieo mầm nghi ngờ và thao túng cô ấy theo những cách khác. Nhưng sau đó, anh ấy dường như yêu.

Đạo đức giả và tiêu chuẩn kép trong Tu Jhoothi ​​Main Makkar Trailer

Tu Jhoothi ​​Gia đình trailer chính Makkar..
Hình ảnh qua Luv Films.

Khi đoạn giới thiệu tiếp tục với những bài hát hay và bầu không khí lạc quan, bước ngoặt ở nửa sau xuất hiện khi mọi thứ trở nên nghiêm túc. Khi nhân vật của Ranbir yêu nhau thực sự, cặp đôi bắt đầu nói chuyện về hôn nhân. Lần này, đến lượt nhân vật của Shraddha nghi ngờ về mối quan hệ này. Phần lồng tiếng của cô ấy lặp lại chính xác những gì Ranbir đã nói lúc đầu. Nhưng cách tiếp cận của cô ấy khi chia tay là làm ra vẻ như đó là lỗi của anh chàng, trong khi cô ấy vẫn giữ sự trong trắng của mình và vẫn giữ quan hệ tốt với gia đình anh ấy.

Vì vậy, về cơ bản, cả hai đều kết nối với nhau vì một điều gì đó bình thường và cả hai đều đang thao túng lẫn nhau để đạt được điều họ muốn. Đó là tốt. Không có gì sai với những nhân vật có màu xám và không có các thuộc tính anh hùng/nữ anh hùng điển hình. Các vấn đề bắt đầu khi tiêu chuẩn kép xuất hiện. Rõ ràng, nhân vật của Ranbir có vấn đề với cách tiếp cận chia tay của nhân vật Shraddha. Nhân tiện, chiến thuật tương tự mà anh ấy đã khoe khoang trước đó trong đoạn giới thiệu. Vì vậy, anh ấy quyết định ‘bắt cô ấy phải trả giá’ hoặc một cái gì đó tương tự. Vì vậy, thật tốt khi anh ấy khoe khoang về việc bị thao túng để kết thúc một mối quan hệ mà anh ấy không muốn. Nhưng nếu một người phụ nữ cũng đối xử với anh ta như vậy, cô ấy phải sợ cơn thịnh nộ của đàn ông! Có thật không?

Luv Ranjan đã làm điều này trước đây

Phần khó chịu nhất về đoạn giới thiệu Tu Jhoothi ​​Main Makkar không phải là bộ phim cụ thể này hay câu chuyện này. Rất dễ dàng để bỏ qua một bộ phim có vẻ tồi tệ và tiếp tục cuộc sống của chúng ta. Vấn đề ở đây là biên kịch kiêm đạo diễn Luv Ranjan có xu hướng đáng lo ngại về loại nội dung này trong hầu hết các bộ phim của ông. Các nhân vật nữ trong phim của anh ấy đều được miêu tả là sắc sảo, xảo quyệt và phần nào đe dọa đến sự nam tính của các nhân vật nam của anh ấy. Kết quả là những người đàn ông đứng lên bảo vệ mình và chống lại người phụ nữ độc ác trong cuộc đời họ. Như thế nào?!

Bộ phim đầu tay của anh ấy với tư cách là đạo diễn, Pyar Ka Punchnama, cũng như phần tiếp theo của nó, đều có Karthik Aryan đóng vai chính. Theo nhiều cách, Aryan đã được Ranjan và các bộ phim của anh ấy đưa lên bản đồ. Nhưng trong khi bản thân các bộ phim một lần nữa là góc nhìn của nam và nữ về các mối quan hệ, tình yêu và cuộc sống, thì nó lại nghiêng về một chiều. Nhân vật của Aryan nổi tiếng với đoạn độc thoại dài một lượt này trong cả hai bộ phim, nơi anh ta về cơ bản tán tỉnh phụ nữ. Trong khi bản thân đoạn độc thoại rất đáng ngưỡng mộ, thì nội dung lại cực kỳ có vấn đề.

Ranjan sau đó nhân đôi quan điểm ‘phụ nữ là xấu xa’ của mình trong bộ phim tiếp theo của đạo diễn, Sonu Ke Titu Ki Sweety. Câu chuyện kể về việc một người đàn ông cảm thấy bị đe dọa như thế nào khi người bạn thân nhất của anh ta đính hôn với một người phụ nữ tự tin và thẳng thắn. Người phụ nữ bắt đầu tác động đến người bạn, vị hôn thê của mình để ăn uống tốt hơn, chăm sóc bản thân, v.v., những điều bình thường trong một mối quan hệ. Nhưng mức độ kiểm soát này rõ ràng là thao túng và xấu xa, vì vậy người đàn ông đã tự mình giải thoát bạn mình khỏi nanh vuốt của cô ta. Tôi hỏi lại: cái gì?!

Tại sao chúng ta vẫn có những bộ phim như thế này vào năm 2023?

Tu Jhoothi ​​Main Makkar trailer Dance.
Hình ảnh qua Luv Films.

Thật khó hiểu làm thế nào mà những bộ phim này, rõ ràng là ám ảnh các nhân vật nữ, vẫn được thực hiện vào năm 2023. Bạn sẽ nghĩ rằng các hãng phim, nhà sản xuất và các nhà sáng tạo khác sẽ nhận thức rõ hơn về quang học của việc tạo ra một câu chuyện mà một người đàn ông phải hoàn vốn từ một ngươi phụ nư. Và sau đó làm điều đó lặp đi lặp lại. Đó là một điều rắc rối và đáng lo ngại khiến các bộ phim Bollywood trở nên đáng nghi ngờ, đặc biệt khi, với tư cách là một người hâm mộ, bạn biết họ có thể làm tốt hơn.

Điều vô trách nhiệm hơn trong các bộ phim của Ranjan là anh ấy đóng gói những loại ý tưởng gây hại này bằng tính thẩm mỹ rất chính thống, đáng yêu, sôi nổi với âm nhạc tuyệt vời và những ngôi sao dễ mến. Nhìn bề ngoài, đoạn giới thiệu Tu Jhoothi ​​Main Makkar có vẻ rất thú vị. Nhưng nếu đoạn phim giới thiệu là một đại diện chính xác cho câu chuyện của bộ phim, thì đó là một vấn đề. Và tôi không nghĩ rằng cơ bụng rám nắng của Ranbir sẽ có thể khiến tôi bỏ qua những vấn đề đó.

Tu Jhoothi ​​Main Makkar phát hành tại một số rạp chọn lọc vào ngày 8 tháng 3 năm 2023.

Bạn nghĩ gì về đoạn giới thiệu này? Bạn có những vấn đề tương tự như tôi? Hay bạn nghĩ rằng tôi đang làm nên chuyện lớn? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *