Trên đường mòn của Bigfoot: Biên giới cuối cùng

Rate this post

Cái tên Bigfoot và Sasquatch gợi lên nhiều phản ứng và là một phần của một số câu chuyện dân gian. Thực sự, toàn bộ phạm vi từ người tin tưởng thực sự đến người hoàn toàn hoài nghi đều có thể được kích hoạt bằng cách hỏi bất kỳ người Mỹ nào về Bigfoot. Đối với một vài bộ phim hiện nay, công ty sản xuất của Seth Breedlove, Small Town Monsters, đã theo dõi các lời kể của nhân chứng về Bigfoot trên khắp Hoa Kỳ. Với Trên đường mòn của Bigfoot: Biên giới cuối cùngBreedlove và nhóm của anh ấy đến Alaska.

Như chúng ta thấy trong suốt thời gian thực hiện bộ phim tài liệu này, có rất nhiều lời kể của nhân chứng về một thứ gì đó giống như Bigfoot trên khắp bang Alaska rộng lớn. Chúng tôi cũng học được từ lời kể của nhà làm phim rằng anh ấy rất nghi ngờ rằng họ sẽ tìm thấy bất cứ thứ gì to lớn hoặc kỳ ảo như vậy ở một trạng thái rộng lớn và trống rỗng như nó. Tuy nhiên, ở Alaska, được gọi là Biên giới cuối cùng, ngay cả khi có các hoạt động khoan dầu và đánh bắt cá thương mại, vẫn có hàng triệu dặm vùng hoang dã hoang sơ chưa có con người đặt chân tới.

Cũng đáng chú ý liên quan đến những lần nhìn thấy được trình bày trong Trên đường mòn của Bigfoot: Biên giới cuối cùng là không có cảnh quay thực tế. Có đúc dấu chân. Có mẫu tóc và âm thanh. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác, không ai có bất kỳ cảnh quay trực quan nào về những sinh vật cao lớn này mà họ bắt gặp trong các khu vực rừng cây ở Alaska. Thay vào đó, bạn có thể nghe câu chuyện về một người thợ săn bị người bạn cao đuôi đuổi theo khi họ chứng kiến ​​một quả cầu lông khom lưng dựng đứng lên cao trong một chuyển động mượt mà. Bạn sẽ biết về một Sasquatch có cuộc gặp gỡ cận cảnh với một phụ nữ bản địa vào những năm 1960. Bạn thậm chí sẽ nghe nói về một Bigfoot đi theo ai đó sau khi họ chứng kiến ​​sinh vật này và đàn con của nó băng qua đường.

“…làm Bigfoot dạo chơi qua Alaska?”

Trong khi đó, bí ẩn về việc Bigfoot có tồn tại hay không vẫn còn nguyên vẹn. Ở đoạn cao trào, một trong những nhà nghiên cứu nói rằng anh ta mong đợi một ngày nào đó ai đó sẽ bắn Bigfoot, hoặc một nhà thầu sẽ điều hành một người trong một buổi sáng đầy sương mù, và khi đó bí ẩn sẽ biến mất. Có một khái niệm lãng mạn nhất định cho tình cảm đó. Giá trị của Bigfoot không nằm ở việc xác nhận sự tồn tại của anh ta; đó là bí ẩn lan tỏa ám ảnh mọi người.

Trên đường mòn của Bigfoot: Biên giới cuối cùng là một bộ phim tài liệu được quay rõ ràng. Bài tường thuật được viết tốt và giao hàng. Tôi rất thích các tác phẩm nghệ thuật khác nhau mô tả Bigfoot. Hơn nữa, nhóm sản xuất làm nổi bật sự hoang vắng rộng lớn và huy hoàng của Alaska. Nó có ý nghĩa tại sao mọi người thích ở ngoài đó. Đối với một môi trường lạnh giá và nguy hiểm, vẻ đẹp tự nhiên của nó khá ngoạn mục.

Vì vậy, Bigfoot có đi lang thang khắp Alaska không? Có thực sự có 3-5 loài Sasquatch thỉnh thoảng tương tác với chúng ta ở vùng hoang dã Denali không? Cuối cùng, thật khó để nói. Breedlove chắc chắn sẽ tiếp tục sản xuất những bộ phim tài liệu này khi anh ấy tiếp tục tìm kiếm ngày càng nhiều bằng chứng cụ thể về Bigfoot. Với tôi, giá trị nằm ở hành trình chứ không phải đích đến. Trên đường mòn của Bigfoot: Biên giới cuối cùng là một bộ phim tài liệu vui nhộn. Mặc dù số dặm của bạn có thể thay đổi tùy theo giá trị của chủ đề, nhưng tôi thấy nó rất đáng xem. Đó là một sử dụng tốt của 85 phút. Tìm kiếm nó ra nếu bạn thích những bí ẩn như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *