LEGO Lord of the Rings: Rivendell đang tiến về phía chúng ta

Rate this post

Tập đoàn LEGO, hợp tác với Warner Bros. Discovery Global Consumer Products, hôm nay đã công bố sản phẩm rất được mong đợi Các biểu tượng LEGO® Chúa tể của những chiếc nhẫn: Rivendell™ lấy cảm hứng từ các bộ phim chuyển thể từng đoạt giải thưởng. Bộ 6.167 chi tiết rất chi tiết này có thành trì Elven mang tính biểu tượng từ Trung Địa và hoàn chỉnh với 15 nhân vật nhỏ.

Là ngôi nhà của Elrond, Rivendell là một địa điểm quan trọng ở Trung Địa và các sự kiện của bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn, là nơi Hội đồng công được thành lập và nhiệm vụ tiêu diệt Chiếc nhẫn bắt đầu.

Bộ LEGO The Lord of the Rings: Rivendell chứa đầy những khoảnh khắc yêu thích của người hâm mộ và những quả trứng Phục sinh, đồng thời có thể được xây dựng thành ba phần bao gồm;

Phần một, có nội dung:

  • nhẫn hội đồng – hoàn chỉnh với một vòng ghế hình bán nguyệt dành cho hội đồng và chân đế nơi chiếc nhẫn lần đầu tiên được tiết lộ​ và Hiệp hội thảo luận về cách phá hủy nó
  • Phòng ngủ của Frodo – với một chiếc bàn và chiếc rương nơi chàng hobbit trẻ tuổi hồi phục sau khi được Arwen giải cứu khỏi tay Nazgûl, trước khi được đoàn tụ với Bilbo
  • nghiên cứu của Elrond – với những bức tranh nổi tiếng từ lịch sử của Middle Earth

Phần hai, có nội dung:

  • Một tòa tháp yêu tinh – có năm bức tượng Elven của các chiến binh nổi tiếng vô danh trong quá khứ

Thứ ba thứ ba, có:

  • Vọng lâu, sông và cầu – để tạo lại cảnh Hội đồng hành rời Rivendell.

Bộ này cũng đi kèm với 15 nhân vật nhỏ – bao gồm tất cả chín thành viên của Hiệp hội; Gandalf Xámcả bốn hobbit (Frodo Baggins, Samwise Gamgee, Merriadoc “Merry” BrandybuckPeregrin “Pippin” đã thực hiện), Legolas, Gimli, BoromirAragorn. Họ được tham gia bởi minifigures của Elrond, Arwen, Bilbo Baggins cộng với yêu tinh bổ sung và một người lùn (Thủy tinh) cũng được bao gồm.

Những người hâm mộ LEGO và Chúa tể của những chiếc nhẫn cũng sẽ nhận được một số yếu tố LEGO mới từ thế giới Trung địa, bao gồm: thanh kiếm của Bilbo, Sting, những mảnh vỡ của Narsil, thanh kiếm kiểm lâm của Aragorn, thanh kiếm của Boromir, cũng như nhiều rìu của người lùn và những lưỡi kiếm yêu tinh để đảm bảo Hiệp hội được trang bị tốt cho nhiệm vụ phía trước của họ.

Những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn và LEGO, những người muốn trở thành một trong những người đầu tiên chạm tay vào bộ LEGO ICONS The Lord of The Rings: Rivendell có thể gặp gỡ những bộ óc sáng tạo đằng sau kiệt tác vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 3 tại Cửa hàng LEGO Quảng trường Leicester. Người hâm mộ có thể gặp gỡ các nhà thiết kế và ký hợp đồng từ 12:30 đến 13:30.

Nói về bộ LEGO Design Master, Mike Psaiki nói, “Chúng tôi biết nhiều người hâm mộ của chúng tôi đã mong đợi một bộ như thế này từ lâu – nhưng một bộ LEGO Chúa tể của những chiếc nhẫn tuyệt vời không bao giờ là muộn, nó sẽ đến đúng lúc cần thiết! Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi đã tạo ra thứ gì đó thực sự đặc biệt trong trò giải trí Rivendell này. Chúng tôi mong muốn thêm càng nhiều chi tiết càng tốt và tạo ra trải nghiệm hấp dẫn trong suốt quá trình xây dựng để làm hài lòng những người hâm mộ đang tái tạo cảnh hoặc tự hào trưng bày ngôi nhà của Elrond. Chúng tôi thực sự hài lòng với thiết kế cuối cùng và cách chúng tôi đã đưa Rivendell vào cuộc sống ở dạng gạch.”

Bộ LEGO The Lord of the Rings: Rivendell có giá RRP £429,99 và chỉ dành riêng cho các thành viên LEGO VIP từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 3 năm 2023, cùng với bộ LEGO Brickheadz Frodo và Gollum miễn phí (40630). Trở thành thành viên LEGO VIP là miễn phí và bạn có thể tìm hiểu thêm tại www.LEGO.com/VIP. Từ ngày 8 tháng 3 năm 2023, bộ LEGO The Lord of the Rings: Rivendell sẽ có mặt tại các cửa hàng LEGO Retail và www.LEGO.com/LOTR.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *