Triển lãm “Lặng nhìn” – nơi hội tụ của nhiều phong cách thể hiện

Rate this post

Triển lãm trưng bày các tác phẩm của 4 họa sĩ đến từ cái nôi mỹ thuật Yết Kiêu, bao gồm cả sơn Bác sĩ Nguyen Anh Nguyen, Le Van Thu, Lam Duc Manh and Nguyen Do Long. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt trên con đường nghệ thuật của nhóm nghệ sĩ, khẳng định quan điểm nghệ thuật và tên tuổi cá nhân trong sự nghiệp của họ.

4 nghệ sĩ trẻ tại triển lãm “Lặng nhìn”

Mỗi nghệ sĩ mang đến một cái nhìn nghệ thuật với góc nhìn và cách thể hiện, chất liệu Sự khác biệt (sơn dầu, lụa, phấn …) nhưng đều có chung mong muốn tạo sự kết nối cảm xúc và giới thiệu đến công chúng những tác phẩm đẹp. Mọi thứ hòa quyện vào một cái nhìn sâu sắc như tên của cuộc triển lãmđó là tâm trạng bâng khuâng pha chút hoài niệm, là tâm sự riêng lặng lẽ trong không gian của mỗi cá nhân nghệ sĩ.

Họa sĩ Nguyễn Anh Nguyên ra mắt tranh phong cảnh hoặc tĩnh vật “rất năng động” với phấn màu một cách đơn giản, yên bình. Còn họa sĩ Lê Văn Thụ thì bồi hồi trước mỗi vùng đất đi qua, khiến tác phẩm của họa sĩ giữ được cái “hồn của đất”. Với chất liệu sơn dầu, các tác phẩm của họa sĩ rất sắc nét và tươi sáng như làm bừng sáng cả không gian trưng bày.

Công việc Nơi cũ” của nghệ sĩ Anh Nguyễn