Trigun Stampede có hình ảnh “Climax” đầy phong cách

Rate this post

Các Giẫm đạp tam giác anime đã nhận được một “hình ảnh cao trào” mới đầy phong cách mô tả góc nhìn từ trên xuống của Vash the Stampede và anh trai của anh ta là Millions Knives đang chiến đấu trong khi rơi xuống không trung, với ánh đèn từ cảnh đêm của thành phố chiếu sáng họ.

Hình ảnh cũng có sự thể hiện theo phong cách đèn neon của tiêu đề anime và khẩu hiệu, “Bài hát của cặp song sinh làm rung chuyển các hành tinh.”

Việc phát hành hình ảnh cao trào diễn ra sau buổi ra mắt tại Nhật Bản của Giẫm đạp tam giáctập thứ chín của “Triệu con dao”.

© 2023 Yasuhiro Nightow, Dự án SHONENGAHOSHA / TRIGUN STAMPEDE

Giẫm đạp tam giác là một sê-ri 3DCG gốc lấy cảm hứng từ Đêm Yasuhiro‘S Tam giác manga, kéo dài từ 1995 đến 1997 trước khi được theo dõi bởi 1997 đến 2007 Trigun: Tuyệt vời. Anime ra mắt vào ngày 7 tháng 1.

Hulu mô tả chương trình là:

Vash the Stampede là một người theo chủ nghĩa hòa bình, vậy tại sao anh ta treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên tân binh Meryl Stryfe và đối tác kỳ cựu của cô ấy bối rối trong cuộc điều tra của họ. Nhưng họ phát hiện ra một điều gì đó ghê tởm – người anh em sinh đôi xấu xa của anh ta.

Giẫm đạp tam giác được chỉ đạo bởi Kenji Mutou (Chào thế giới đồng biên kịch) với Tatsurou Inomoto (One-Punch Man biên kịch phần 2), Shin Okashima (Người bán sách mặt sọ Honda-san), Và Yoshihisa Ueda với tư cách là nhà soạn nhạc và biên kịch hàng loạt. Quả cam là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm:

• Nghệ sĩ khái niệm Kouji Tajima với tư cách là nhà thiết kế ý tưởng và nhà thiết kế nhân vật gốc

• Tiểu thuyết gia Takehito Okishi với tư cách là người giám sát câu chuyện

• Koudai Watanabe đạo diễn (“STUDY ME” và nhà thiết kế nhân vật) là nhà thiết kế nhân vật

Tetsurou Moronuki (THE IDOLM@STER CINDERELLA GIRLS: Phần ngoại truyện!, Psycho Pass 3: Thanh tra đầu tiên đạo diễn hoạt hình hành động) với vai trò thiết kế nhân vật

Takahiko Abiru (Câu chuyện Vinland) với vai trò thiết kế nhân vật

Sato Akiko (Kimi no Matsu Basho e) với vai trò thiết kế nhân vật

Takeshi Ninomiya (Điểm kỳ dị cuối cùng của Fate/Grand Order – Grand Temple of Time Solomon đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật

minh họa Amano Yumihiko như nhà thiết kế nhân vật

Eiji Yamamori (Điểm kỳ dị Godzilla nhà thiết kế kaiju) trong vai nhà thiết kế sinh vật

Eiji Inumoto (BÚP BÊ) với tư cách là giám đốc CG

Yuuji Kaneko (Xếp hạng các vị vua) với tư cách là giám đốc nghệ thuật

Satoshi Hashimoto (bong bóng) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

Takashi AokiKoshida Ryuuta với tư cách là giám đốc tổng hợp

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yoshitsugu Matsuoka trong vai Vash the Stampede, Junya Ikeda như Triệu con dao, Tomoyo Kurosawa trong vai Vash trẻ, Yumiri Hanamori như những con dao trẻ, và Maaya Sakamoto như Rem Saverem

Các Tam giác manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Captain của Tokuma Shoten, trong khi Trigun: Tuyệt vời được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Young King Ours của Shounengahousha. Bộ truyện gốc ban đầu được biên soạn thành ba tập tankoubon, sau đó Shounengahousha biên soạn nó thành hai tập. Trigun: Tuyệt vời có 14 tập hay như vậy.

Bộ truyện tranh trước đó đã nhận được một bộ anime dài 26 tập được phát sóng vào năm 1998 và một bộ phim hoạt hình có tựa đề Tam giác: vùng đất cằn cỗi được phát hành vào năm 2010. Chúng được sản xuất bởi nhà thương điên và chỉ đạo bởi Satoshi Nishimura.


Nguồn: @trigun_anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *