Trong buổi ra mắt Ninja vào tháng 10 năm 2023, tiết lộ hình ảnh giới thiệu & nhân viên

Rate this post

Các Theo Ninja phim hoạt hình truyền hình được lên kế hoạch để ra mắt vào khoảng tháng 10 năm 2023. Đội ngũ sản xuất cũng đã tiết lộ một hình ảnh teaser mới và đội ngũ sản xuất cho anime sắp tới.

Satoshi Kuwabara (Bình minh của phù thủy) đang chỉ đạo anime, với Keiichirou Oochi (Thiên thần nhà bên làm hỏng tôi thối rữa) với tư cách là nhà biên kịch phim truyền hình, Nobuteru Yuuki (Quả cam) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Satoshi Motoyama (Con thú quái) với tư cách là giám đốc âm thanh, và Shota kowashi với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

dưới hình ảnh trêu ghẹo anime ninja
© Kengo Hanazawa, Kodansha/Dưới Ủy ban Sản xuất Ninja

Các nhân viên khác bao gồm Yamada Natsumi (Adachi và Shimamura) với tư cách là nhà thiết kế chống đỡ, Reina Iwasaki (Bình minh của phù thủy) Và Akio Ujiie (bạn gái, bạn gái) với tư cách là giám đốc hoạt hình chính, Masami Saitou (Làm thế nào để không triệu hồi Chúa quỷ Omega) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Yumi Aburaya ((Bình minh của phù thủy) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Shimura Takeshi (Fuuto PI) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

Các truyện tranh gốc được viết và minh họa bởi Kengo Hanazawađược đăng lần đầu trên Tạp chí Young của Kodansha vào ngày 23 tháng 7 năm 2018 dưới nhãn YanMaga KC Special. Chín tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023.

dưới thông báo anime ninja manga trực quan
© Kengo Hanazawa, Kodansha/Dưới Ủy ban Sản xuất Ninja

DENPA phát hành bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Sau Thế chiến II, Bộ Tư lệnh Đồng minh tại Nhật Bản đã phát triển một cơ quan mới để giúp quản lý khủng bố và bạo lực trong khu vực Thái Bình Dương. Cơ quan có nhân viên là ninja và ban đầu họ được giao nhiệm vụ giải quyết các công việc trong nước. Cuối cùng, chương trình đó đã phát triển thành hình thức hiện tại, quản lý 20.000 ninja trong một loạt các vấn đề trong nước và quốc tế. Một trong những ninja đó là Kudo. Cậu học sinh trung học mười bảy tuổi thất bại giờ sẵn sàng trở thành tuyến phòng thủ tiếp theo chống lại sự gia tăng tiềm năng của những kẻ ám sát nước ngoài xâm chiếm Tokyo.


Nguồn: Dưới Twitter chính thức của Ninja

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *