Truyện tranh Marvel Tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm Kẻ tiết lộ Hãy xem X-Men bị lôi kéo vào mùa thu của X! Thêm vào tháng 6 năm 2023 và tháng 7 năm 2023 Lời mời chào Spoilers! – Xung bên trong

Rate this post

Truyện tranh Marvel Tháng 5 năm 2023 Gạ gẫm Kẻ tiết lộ Hãy xem X-Men bị lôi kéo vào mùa thu của X! Thêm vào tháng 6 năm 2023 và tháng 7 năm 2023 Lời mời gạ gẫm tiết lộ!

Charlers Xavier Giáo sư X Cerebro Mũ bảo hiểm logo X-Menkỳ quan báo cáo.

Nền tảng của Krakoa bắt đầu rạn nứt trong truyện tranh ‘X-Men: Before The Fall’ sắp tới

Tìm hiểu về bốn cảnh quay một lần không thể bỏ lỡ sẽ mở ra hiện trạng tiếp theo của X-Men: ‘Sự sụp đổ của X’!

X-Men-logo-Reign-of-X-2021-e1625692166586

Sự tiến hóa tiếp theo của Mutantkind đang ở phía chân trời.

Lần đầu tiên được giới thiệu tại NYCC, FALL OF X sẽ là một bản tổng thể cốt truyện ảnh hưởng đến mọi tiêu đề X-Men và Vũ trụ Marvel như chúng ta biết. FALL OF X đại diện cho một chương quan trọng của kỷ nguyên Krakoa, bắt đầu trong HOUSE OF X và POWERS OF X của Jonathan Hickman. Thời đại hiện tại của X-Men đã mang tính cách mạng đến mức câu hỏi trong đầu mọi người hâm mộ là, “Liệu Krakoa có thể Tồn tại mãi mãi?” FALL OF X sẽ trả lời câu hỏi đó và nhiều câu hỏi khác nhưng trước tiên, bốn cảnh quay một lần quan trọng sẽ tạo tiền đề cho những gì sắp tới.

Bắt đầu từ tháng 5, các tựa game TRƯỚC MÙA THU này sẽ kết hợp các cốt truyện hấp dẫn kéo dài, giới thiệu lại những người chơi chính và sắp xếp mọi thứ cho các sự kiện kịch tính của GALA ĐỊA NGỤC thường niên lần thứ ba. Ngoài việc chính thức bắt đầu FALL OF X, HELLFIRE GALA năm nay cũng sẽ tiết lộ kết quả của Cuộc bình chọn X-Men năm nay mà người hâm mộ có thể tham gia bắt đầu từ ngày mai.

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – SONS OF X #1

Những đứa con của X #1 A

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – SONS OF X #1
Viết bởi SI SPURRIER
Nghệ thuật và Ảnh bìa của PHIL NOTO
Giảm Giá 3/5

Chứng kiến ​​trận chiến giữa hai người khổng lồ của X-Universe trong X-MEN: BEFORE THE FALL – SONS OF X #1, được viết bởi Si Spurrier và được vẽ bởi Phil Noto. Một người đàn ông có vô số tính cách và sức mạnh so với trí tuệ nhân tạo mạnh nhất trong vũ trụ này: Legion so với Nimrod! Với Nightcrawler trong nanh vuốt của Orchis, David Haller và các đồng minh của anh ta sẽ phải đối đầu với kẻ chủ mưu đã tiêu diệt Warlock và suýt mang theo Krakoa. Nhưng Nightcrawler không phải là chính mình… và các đồng minh của Legion dường như cũng không phải là tất cả.

X-MEN: TRƯỚC SỰ SAI – HERALDS OF APOCALYPSE #1

SỨ GIẢ CỦA APOCALYPSE #1 A

X-MEN: TRƯỚC SỰ SAI – HERALDS OF APOCALYPSE #1
Viết bởi AL EWING
Nghệ thuật của LUCA PIZZARI
Bìa bởi PEPE LARRAZ
Giảm Giá Tháng 6

Đó là sự trở lại đã được chờ đợi từ lâu của Ngày tận thế trong X-MEN: TRƯỚC KHI MÙA THU – HERALDS OF APOCALYPSE #1, được viết bởi Al Ewing và vẽ bởi Luca Pizzari. Không thấy kể từ cái kết gây sốc của X OF SWORDS, Apocalypse và gia đình của anh ấy đã chiến đấu để sinh tồn ở vùng đất khắc nghiệt Amenth. Họ cai trị thế giới vặn vẹo này hay cư dân ma quỷ của nó cai trị họ? Và Apocalypse cảm thấy thế nào về những lựa chọn mà Hội đồng thầm lặng đã đưa ra khi ông vắng mặt?

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – CUỘC ĐÁNH ĐẦU TIÊN CỦA MUTANTS #1

CUỘC ĐÁNH ĐẦU TIÊN CỦA MUTANTS #1 A

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – CUỘC ĐÁNH ĐẦU TIÊN CỦA MUTANTS #1
Viết bởi STEVE ORLANDO
Nghệ thuật của VALENTINA PINTI
Bìa bởi DAVID BALDEÓN
Giảm Giá Tháng 6

Đó là một bí ẩn đột biến cho các thời đại trong X-MEN: TRƯỚC KHI MÙA THU – ĐÁNH CỨU ĐẦU TIÊN CỦA MUTANTS #1, được viết bởi Steve Orlando và vẽ bởi Valentina Pinti. Một dị nhân chết người tấn công một thị trấn nhỏ vô tội, nhưng dường như không có gì. Jean Grey, Cyclops và Bishop được giao một nhiệm vụ thường lệ, nhưng khi tìm hiểu sâu hơn, họ phát hiện ra một sự thật bị che giấu sẽ gây chấn động khắp thế giới dị nhân.

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – SINISTER FOUR #1

Bộ tứ nham hiểm #1 A

X-MEN: TRƯỚC MÙA THU – SINISTER FOUR #1
Viết bởi KIERON GILLEN
Nghệ thuật của PACO MEDINA
Bìa bởi LUCAS WERNECK
Giảm giá tháng 7

Và bốn Sinisters âm mưu hành động tiếp theo của họ trong X-MEN: TRƯỚC KHI MÙA THU – SINISTER FOUR #1, được viết bởi Kieron Gillen và được vẽ bởi Paco Medina. Sau SINS OF SINISTER, cả bốn Sinisters đều đã bị vạch mặt. Họ đã nếm trải khả năng kiểm soát toàn cầu, nhưng kế hoạch thực sự của họ đối với chủng loại dị nhân chỉ mới bắt đầu…

Nó bắt đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *