Người đồng sáng tạo có thẩm quyền Bryan Hitch không biết gì về phim

Rate this post

James Gunn vừa công bố phần đầu tiên của dòng phim và chương trình truyền hình mới được tạo ra của DC Studios. Và đối với hầu hết các phần, nó khá tuyệt vời. Hãy nhớ xem trang chính của Blog Phim để biết tất cả các thông báo. Các thông báo đi kèm với một video Gunn nói chuyện với khán giả về các dự án mà họ đang thực hiện. Chứng kiến ​​bản thân Gunn là một nhà biên kịch và đạo diễn như thế nào, anh ấy đã kết thúc video bằng một lời cảm ơn sâu sắc tới những người tạo ra nội dung mà anh ấy vừa công bố. Tuy nhiên, bất chấp ưu tiên này, có vẻ như ai đó đã quên nói với Bryan Hitch, người đồng sáng tạo The Authority.

James Gunn công bố chuyển thể phim The Authority

The Authority đồng tác giả truyện tranh Bryan Hitch.
Hình ảnh qua DC Comics.

Một trong những dự án mà James Gunn công bố là bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh được giới phê bình đánh giá cao. Được tạo bởi Warren Ellis và Bryan Hitch, người đồng sáng tạo The Authority, bộ truyện là một cái nhìn đen tối hơn về một đội siêu anh hùng sử dụng sức mạnh của họ để bẻ cong thế giới theo phiên bản tốt đẹp mà họ phấn đấu. Truyện tranh do Bryan Hitch và Warren Ellis đồng sáng tạo, mặc dù các nhà văn khác đã tiếp nhận các số và tập tiếp theo của nó.

Người đồng sáng tạo chính quyền Bryan Hitch đã tweet phản ứng của anh ấy

Trong khi toàn bộ internet đang bùng nổ với tất cả các tin tức về loạt phim mới của DC Studios, một phản ứng cụ thể là sự thất vọng. Người đồng sáng lập The Authority Bryan Hitch đã tweet một cách mỉa mai, rằng anh ấy “rất vui vì ai đó đã nói với tôi…”

Rõ ràng, Hitch hơi khó chịu với thực tế là, với tư cách là người đồng sáng tạo của The Authority, anh ấy không biết tác phẩm của mình sẽ trở thành một bộ phim mới của Vũ trụ DC. Thật đáng tiếc khi James Gunn tuyên bố rằng cách kể chuyện và người sáng tạo là rất quan trọng đối với DCU mới này. Mặc dù Hitch chỉ là người đồng sáng tạo truyện tranh mà bộ phim dựa trên, nhưng tôi cảm thấy rằng nó vẫn được áp dụng. Các nhà làm phim và hãng phim không thể thực sự tuyên bố tình yêu của họ dành cho các nhân vật truyện tranh nếu họ không tôn trọng những người sáng tạo truyện tranh có tài liệu mà họ đang chuyển thể.

Bryan Hitch đã làm dịu phản ứng của anh ấy một chút sau đó

Tuy nhiên, mặc dù thật dễ dàng để coi dòng tweet của Hitch là anh ấy đang cay đắng hoặc tức giận, nhưng sự thật lại khác xa như vậy. Hitch sau đó đã tweet lên án những người sử dụng tweet của anh ấy cho các chương trình nghị sự của riêng họ để đả kích Gunn và chế độ DC mới. Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy vui mừng như thế nào khi The Authority được hãng phim mới này đối xử tốt như vậy.

Vì vậy, cuối cùng, Hitch không có cảm giác khó khăn nào về tình huống này. Và đang tiếp tục vui mừng về phương tiện mới. Tất cả chúng ta cũng vậy.

Hãy theo dõi Blog Phim để biết thêm về Vũ trụ DC mới khi chúng tôi tìm hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *