Tựa phim hay nhất và tệ nhất trong lịch sử

Rate this post

Câu lạc bộ ăn sáng có thể đã được phát hành như Bữa trưa. Quay lại Tương lai gần như đã được gọi Người đàn ông không gian từ sao Diêm Vương. Trong một giây ngắn ngủi Câu chuyện đồ chơiToyz in the Hood.

Trong những trường hợp như thế này, thậm chí không một khung hình nào của các bộ phim thực tế sẽ bị thay đổi, chỉ là tên. Và thật khó để tưởng tượng một cái gì đó được gọi là Người đàn ông không gian từ sao Diêm Vương trở thành yêu thích của nhiều thế hệ theo cách mà Quay lại Tương lai làm. Mặt khác, bạn phải tin rằng sự đón nhận của các bộ phim khác sẽ được nâng cao hơn rất nhiều nếu họ chỉ chọn một tựa phim hay hơn. (Đã 15 năm trôi qua và chúng tôi vẫn muốn biết: Lượng tử an ủi là cái quái gì?!?)

Như người ta đã nói, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên. Đối với phim, ấn tượng đầu tiên đó chính là tiêu đề của chúng. Có một nghệ thuật để tạo ra một tiêu đề cũng như có một nghệ thuật để làm một bộ phim. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp hai danh sách khác nhau: Một danh sách bao gồm những hình ảnh chuyển động nắm vững nghệ thuật của tiêu đề phim và một danh sách khác xếp hạng những người không thành thạo. Hãy coi những bộ phim này như những tấm gương có giá trị và những lời phê bình mang tính xây dựng. Cũng lưu ý rằng chúng tôi đang đánh giá chức danh ở đây, không nhất thiết phải là các bộ phim. Một bộ phim tuyệt vời có thể có một tiêu đề tồi và ngược lại – mặc dù có vẻ như trường hợp một kiệt tác có tiêu đề trùng khớp với nhau và một kẻ hôi của lại có một tiêu đề tồi tệ không kém.

Và bây giờ, đây là những tựa phim hay nhất và dở nhất trong lịch sử …

Những tựa phim hay nhất trong lịch sử

Những gì trong một cái tên? Rất nhiều, như những tựa phim tuyệt vời này đã chứng minh.

Tựa phim tồi tệ nhất trong lịch sử

Một số trong số những bộ phim này là tốt, những bộ khác là xấu. Nhưng tất cả đều có một điểm chung. Họ có những danh hiệu hoàn toàn khủng khiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *