“Tumblr sẽ không bao giờ quay trở lại với nội dung người lớn, vì vậy đừng hỏi nữa!”

Rate this post

Matt Mullenweg, CEO của Automattic, đơn vị mua lại mạng xã hội Tumblr vào năm 2019, mới đây đã có động thái yêu cầu người dùng … ngừng yêu cầu đưa nội dung 18+ trở lại nền tảng này, vì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Cụ thể, sau nhiều tin đồn thất thiệt về việc Tumblr sẽ dỡ bỏ lệnh cấm nội dung người lớn, Mullenweg đã đăng tải một bài viết về lý do khiến Tumblr sẽ không bao giờ có thể trở lại “những ngày tháng tươi trẻ”. đẹp ”của năm: Thời đại nội dung 18+ không được kiểm soát từ những ngày đầu của internet không còn phù hợp nữa.

"Tumblr sẽ không bao giờ quay lại nội dung người lớn, vì vậy đừng hỏi!"

Nhưng điều đó không có nghĩa là các chính sách của Tumblr sẽ không thay đổi. Mullenweg từng nói rằng Automattic muốn nới lỏng các quy tắc mà chủ sở hữu cũ của nền tảng, Verizon, từng áp đặt. Lệnh cấm của Verizon đã “không chỉ loại bỏ nội dung người lớn, mà còn tác động lớn đến nhiều nghệ sĩ và các tác phẩm nghệ thuật của họ”.

Mullenweg đã viết: “Chính sách này vẫn được áp dụng, nhưng nhóm Tumblr và Automattic sẽ nghiên cứu và chỉnh sửa để phù hợp hơn, cởi mở hơn.”. Tumblr sẽ sớm áp dụng các chính sách mới, được cho là tương tự như cách Automattic đang quản lý WordPress.com.

“Tuy nhiên, không có dịch vụ internet nào vào năm 2022 có thể có các quy định tương tự như Tumblr đã làm vào năm 2007.” anh ấy đã viết nhiều hơn.

Tại sao Tumblr cũ không thể tồn tại vào năm 2022? Đơn giản vì ngày nay có rất nhiều trung gian ảnh hưởng đến cách mọi người duyệt web. Các kênh hoặc nền tảng thanh toán trực tuyến như Apple App Store không còn hứng thú với các nền tảng nội dung người lớn. Ngoài ra, có những báo động liên quan đến lạm dụng và hiếp dâm trẻ em.

Như Mullenweg giải thích: “Nếu bạn muốn mở một mạng xã hội cho nội dung người lớn vào năm 2022, nó sẽ phải ở chế độ chỉ web trên iOS và có thể tải bên trên Android, vì hai cửa hàng ứng dụng này chắc chắn sẽ từ chối; chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, hãy chuyển đổi tiền điện tử đó sang tiền mặt mà không bị phong tỏa để thanh toán cho các hoạt động kinh doanh; xác minh tuổi và danh tính của người dùng nếu không muốn ngồi tù nhưng đồng thời phải bảo vệ dữ liệu đó nếu không muốn người dùng bị kẻ xấu hãm hại và cuối cùng là kiếm tiền từ nền tảng đó. “

Vì vậy, hãy chấp nhận sự thật, Tumblr cũ sẽ không bao giờ quay trở lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *