Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình

Rate this post

Bernard Arnault là Giám đốc điều hành của LVMH và là người giàu thứ ba trên thế giới. Ông cũng là tỷ phú giàu nhất châu Âu. Hiện tại, ông chủ của đế chế LVMH được cho là cuối cùng đã bắt đầu lên kế hoạch tìm người kế vị.

Mới đây, vị tỷ phú này đã công bố những thay đổi đối với cấu trúc pháp lý của công ty nhằm đảm bảo quyền kiểm soát của gia đình đối với LVMH trong dài hạn. Mô hình tổ chức này sẽ cho phép 5 người con của Arnault kiểm soát công ty trong nhiều thập kỷ tới.

Ngay từ khi các con còn nhỏ, ông Bernard Arnault đã bắt đầu huấn luyện chúng. Chính yếu tố đó đã giúp con trai, con cái của ông gặt hái được nhiều thành tích.

Trong đó, người con thứ 4 là Frederic Arnault cũng đang ngày càng chứng tỏ khả năng của mình khi hoàn thành xuất sắc vai trò CEO của thương hiệu đồng hồ cao cấp TAG Heuer.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ năng lực - Ảnh 1.

Frédéric sinh năm 1995, nổi bật với khả năng nói 4 thứ tiếng Anh, Pháp, Ý và Đức. Bé biết chơi piano thành thạo giống mẹ.

Doanh nhân trẻ tốt nghiệp École Polytechnique, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Pháp, với bằng về toán ứng dụng và khoa học máy tính. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy đã thực tập tại Facebook và McKinsey & Company.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ năng lực - Ảnh 2.

Trước đó, chàng trai 27 tuổi này cũng điều hành một công ty khởi nghiệp thanh toán di động với một người bạn nhưng đã bán nó cho BNP.

Frédéric sau đó gia nhập TAG Heuer và làm việc toàn thời gian với vị trí giám đốc kỹ thuật số và chiến lược.

Khi Frédéric 25 tuổi, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của TAG Heuer. Kể từ đó, anh chàng đã dần chứng tỏ được năng lực của mình, đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ năng lực - Ảnh 3.

CEO của TAG Heuer là người luôn cống hiến hết mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chàng trai trẻ hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của việc chứng tỏ bản thân trong đế chế LVMH. Anh luôn làm việc hết khả năng của mình để xứng đáng với vị trí của người lãnh đạo, dẫn dắt toàn thể nhân viên cùng nhau phát triển.

Frédéric Arnault lần đầu tiên làm quen với thương hiệu xa xỉ TAG Heuer khi mới 11 tuổi và nhận được TAG Heuer Aquaracer từ cha mình. Cha của ông đã mua lại công ty vào năm 1999 và kể từ đó nó đã trở thành thương hiệu đồng hồ quan trọng nhất của LVMH.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 4.

Giám đốc điều hành Tag Heuer hiện tại Frédéric Arnault được cố vấn bởi cựu Giám đốc điều hành Stéphane Bianchi. Ảnh: Tag Heuer

Năm 25 tuổi, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của TAG Heuer. Trong khi tập trung nhiều vào đồng hồ kết nối, trọng tâm chính của Frédéric là thương mại điện tử, đã tăng trưởng 329% vào năm 2020. Cũng nhờ Frédéric, TAG Heuer có quan hệ đối tác quan trọng với Porsche.

Trong thế giới xa xỉ, mối quan hệ mang tính biểu tượng độc nhất vô nhị giữa Porsche và TAG Heuer đã âm ỉ hơn nửa thế kỷ, kéo dài qua thời kỳ hoàng kim của môn đua xe thể thao. Tuy nhiên, phải đến gần đây, sự ra đời của chiếc TAG Heuer Carrera Porsche Chronograph mới chính thức đánh dấu “mối lương duyên” của hai thương hiệu hàng trăm năm tuổi này.

Kiệt tác này vẫn giữ nguyên đặc điểm của một chiếc đồng hồ Carrera với vỏ thép 44mm tiện dụng và vòng bezel đặc trưng. Tuy nhiên, nó được bổ sung thêm những điểm đặc biệt hấp dẫn mang “linh hồn” không thể nhầm lẫn của dòng xe thể thao Porsche. Đó là một mặt đồng hồ có họa tiết với hiệu ứng nhựa đường, để chỉ bề mặt của con đường mà các siêu xe đã chạy qua.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 5.

TAG Heuer Carrera Porsche Chronograph có giá 4850 Bảng Anh, tương đương khoảng 138 triệu VNĐ. Ảnh: TAG Heuer

“Với sự hợp tác này, Porsche và TAG Heuer cuối cùng đã ở bên nhau sau nhiều thập kỷ thân thiết,” Giám đốc điều hành TAG Heuer Frédéric Arnault cho biết. “Cùng nhau, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm mới mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng và những người đam mê thương hiệu của chúng tôi”.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 6.

Năm 2020, Frédéric đã gây được nhiều sự chú ý cho TAU Heuer khi ông chọn nam diễn viên Hollywood Ryan Gosling làm đại sứ thương hiệu. Đây là hợp đồng đầu tiên của người chiến thắng Quả cầu vàng với một thương hiệu hoặc sản phẩm nhất định. Trước đó, siêu sao Hollywood thậm chí còn không có mặt trên mạng xã hội.

Với trí thông minh nhạy bén, sau nhiều lần trò chuyện với Ryan Gosling kéo dài trong một năm rưỡi, Frédéric đã nhận ra cơ hội và nhanh chóng nắm bắt. Cuối cùng, anh đã ký hợp đồng hai năm thành công với Ryan Gosling.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ năng lực - Ảnh 7.

Frédéric Arnault đã thuyết phục Ryan Gosling gia nhập TAG Heuer với tư cách là đại sứ thương hiệu. Ảnh: @ frederic.arnault / Instagram

Ryan Gosling kể lại quá trình này, “Anh ấy nói rằng anh ấy không chỉ tìm kiếm một người có ảnh hưởng. TAG Heuer là chiếc đồng hồ dành cho những người sẽ đạt được thành công, không phải những người đã đạt được nó. Hãy không ngừng tìm kiếm những mục tiêu cao hơn, xa hơn và cùng nhau chinh phục nó “. Đó là điều làm nên ấn tượng của Quả cầu vàng.

“TAG Heuer đã lặng lẽ đứng như một trụ cột kinh điển và là biểu tượng của sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình trong hơn một trăm sáu mươi năm. Hợp tác với họ là một quyết định hoàn toàn xứng đáng, ”Gosling nói.

Nam diễn viên La La Land cũng cho biết: “Ý nghĩa đằng sau chiếc đồng hồ chính là thời gian, đây là yếu tố khiến tôi phiền lòng nhất lúc này. Các con tôi đang lớn nhanh từng ngày. Nó khiến tôi nhìn đồng hồ theo cách mà trước đây tôi chưa từng làm ”.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 8.

TAG Heuer Carrera hợp tác với Ryan Gosling và bộ phim “The Grey Man”.

Mô tả sự độc đáo của Ryan Gosling và vị trí đại sứ thương hiệu của anh ấy, Giám đốc điều hành TAG Heuer Frédéric Arnault nhận xét: “Ryan Gosling là một biểu tượng của sự vĩ đại. Anh ấy liên tục thử thách bản thân để đẩy giới hạn của mình ”.

Mối quan hệ hợp tác có 1-0-2 này trở thành yếu tố giúp TAG Heuer phát triển mạnh mẽ, góp phần đưa doanh thu LVMH đạt kỷ lục 64,2 tỷ euro vào năm 2021, tăng 44% so với năm 2020 và ngày càng tăng. 20% so với năm 2019. Tập đoàn xa xỉ hàng đầu thế giới nêu bật sự “phục hồi mạnh mẽ” trong phân khúc đồng hồ và trang sức, theo Europastar.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ năng lực - Ảnh 9.

Vị giám đốc trẻ thích tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc và dành cho những người thân yêu của mình. Anh ấy chơi piano giống như mẹ của nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc của mình, Hélène Mercier-Arnault.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 10.

Ảnh: @ frederic.arnault / Instagram

Nhiều người cho rằng cuộc chiến tranh giành ngôi vị có thể đẩy gia đình này vào sóng gió, khiến các thành viên “trở mặt” lẫn nhau. Tuy nhiên, Frédéric rất thân thiết với hai anh trai của mình, Alexandre và Jean Arnault.

Bộ ba thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các kỳ nghỉ, đi chơi, tham gia các buổi tụ tập bạn bè sang chảnh. Trong khi anh trai của Frédéric, Jean là một người kín tiếng và không thích tiết lộ chi tiết đời tư của mình với công chúng, Frédéric thường xuyên đăng ảnh của họ lên Instagram.

Những lúc rảnh rỗi, anh cũng thường xuyên chơi cờ vua với người cha tỷ phú của mình, hay đánh tennis với các tay vợt chuyên nghiệp như Roger Federer và Félix Auger-Aliassime.

Con trai CEO của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Bernard Arnault: Tuổi trẻ tài cao, thông thạo 4 thứ tiếng, đã cống hiến hết mình để chứng tỏ khả năng của mình - Ảnh 11.

Frédéric Arnault chơi cờ vua với cha mình, Bernard Arnault. Ảnh: @ frederic.arnault / Instagram

* Theo The Richest, SCMP, Europastar

https://cafef.vn/con-trai-ceo-cua-ty-phu-giau-thu-3-the-gioi-bernard-arnault-tuoi-tre-tai-cao-thong-thao-4-thu- tieng-cong-hien-het-minh-de-chung-minh-nang-luc-20220805140639657.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *