Turtle BeachvTouts VelocityOne là Bộ điều khiển chuyến bay bán chạy nhất

Rate this post

Tin thú vị cho những người hâm mộ Mô phỏng chuyến bay.
2/2/2023″>2/2/2023 – Nhà sản xuất phụ kiện gaming hàng đầu Công ty Cổ phần Bãi biển Rùa (Nasdaq: HEAR) hôm nay đã công bố giải thưởng Bãi biển Rùa Chuyến bay VelocityOne™ Universal Control System là công ty dẫn đầu thị phần ngành công nghiệp trò chơi cho bộ điều khiển chuyến bay vào năm 2022. Trong dữ liệu1 do Tập đoàn NPD cung cấp, chuyên theo dõi doanh số bán sản phẩm bán lẻ trên toàn ngành công nghiệp trò chơi ở Hoa Kỳ, Chuyến bay được thiết kế cho Xbox VelocityOne của Turtle Beach là bộ điều khiển chuyến bay bán chạy số 1 tính theo doanh thu bằng đô la ở Hoa Kỳ vào năm 2022. Ngoài ra, ở Vương quốc Anh, VelocityOne Flight là cần điều khiển bán chạy nhất vào năm 2022 tính theo doanh thu, theo dữ liệu của GfK Entertainment2.

“Chuyến bay VelocityOne đã gây ấn tượng với cộng đồng sim máy bay kể từ thời điểm chúng tôi công bố nó tại E3 vào năm 2021 và chúng tôi rất vui khi thấy nó trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh trong năm đầu tiên bán ra,” cho biết Juergen Stark, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Turtle Beach Corporation. “Với Chuyến bay VelocityOne, Turtle Beach đã xác định lại danh mục bộ điều khiển chuyến bay và gần đây chúng tôi đã mở rộng trải nghiệm VelocityOne hấp dẫn hơn nữa với tính năng mới Vận TốcMột Bánh LáiVận tốcMột chân đếcùng với VelocityOne Flightstickvà mỗi sản phẩm mới này đều đang đi theo một con đường tương tự, nhận được sự khen ngợi mạnh mẽ từ cộng đồng, cộng với điểm đánh giá và giải thưởng cao nhất.”

VelocityOne Flight ra mắt tại E3 2021, nơi nó nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc nhất. Lời khen ngợi ban đầu dành cho VelocityOne Flight đã phát triển thành điểm đánh giá cao nhất và nhiều giải thưởng khác sau khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, sau khi trở thành một trong những sản phẩm được đặt trước nhiều nhất của Turtle Beach vào thời điểm đó. Ấn phẩm đam mê sim chuyến bay hàng đầu,

đã đánh giá bộ điều khiển Chuyến bay VelocityOne và cho nó điểm đánh giá 90/100 cũng như Giải thưởng PC Pilot Classic của họ, cho biết: “Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều khiển máy bay tự nhiên hơn mà không cần chạm tới bàn phím và chuột, tôi rất có thể đề xuất Hệ thống điều khiển toàn cầu chuyến bay VelocityOne này. “Ngoài ra, ấn phẩm phổ biến trong ngành trò chơi

đã cho VelocityOne Flight điểm đánh giá 95/100, gọi bộ điều khiển là “Hoàn toàn thay đổi trò chơi”, trong khi

đã đánh dấu nó là “hệ thống điều khiển tốt nhất dành cho chủ sở hữu Xbox Series X|S.”

Vào mùa thu năm 2022, Turtle Beach đã mở rộng dòng sản phẩm VelocityOne của thương hiệu với việc giới thiệu Vận TốcMột Bánh LáiVận tốcMột chân đế – hai sản phẩm phổ quát mới bổ sung hoàn hảo cho Chuyến bay VelocityOne để thiết lập mô phỏng chuyến bay chơi game đỉnh cao cho Xbox và PC Windows. máy tính thí điểm đã cho VelocityOne Rudder điểm đánh giá 95/100 cộng với Giải thưởng Bạch kim của họ, nói rằng: “Tôi đã đủ may mắn để thử nhiều bàn đạp khác nhau trong nhiều năm, nhưng đây chắc chắn là bàn đạp tốt nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay.” Đã kết nối CoGmột ấn phẩm nổi tiếng khác của ngành trò chơi, cũng thích sử dụng VelocityOne Rudder, gọi nó là “một phần cứng ấn tượng”.

Bãi biển Rùa cũng ra mắt VelocityOne Flightstick mùa thu năm ngoái, đây là bộ điều khiển cần điều khiển trang bị cho game thủ khả năng điều khiển nhập vai và chính xác đối với các trò chơi chiến đấu trên không và trên không gian trên Xbox và PC Windows. IGN đã thêm VelocityOne Flightstick vào danh sách Phụ kiện Xbox Series X|S tốt nhất năm 2023 với tư cách là Gậy bay tốt nhất cho Xbox Series X|S, đồng thời cho biết thêm, “nó mang lại độ chính xác tuyệt vời và trải nghiệm bay chân thực, sống động.” máy tính thí điểm cũng đã trao cho VelocityOne Flightstick số điểm đánh giá 96/100 cùng với Giải thưởng Bạch kim của ấn phẩm.

Các sản phẩm VelocityOne của Turtle Beach được phát triển với sự cộng tác của các kỹ sư hàng không và phi công, cũng như bởi một nhóm Turtle Beach tận tâm với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm đã tạo ra nhiều bộ điều khiển mô phỏng chuyến bay và đua xe hàng đầu. VelocityOne Flight, VelocityOne Rudder, VelocityOne Stand và VelocityOne Flightstick đều hiện có sẵn tại www.turtlebeach.com và các nhà bán lẻ tham gia trên toàn thế giới. Vé máy bay VelocityOne hiện có giá bán lẻ là $379,95, Bánh lái Velocity One và Chân đế VelocityOne có giá bán lẻ là $299,99 và $199,99 tương ứng, và Que bay VelocityOne có giá bán lẻ là $129,99.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *