Không làm phiền – Cách bật và tắt chế độ không làm phiền

Rate this post

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi thì tính năng Do Not Disturb trên Android là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt chế độ này trên điện thoại một cách đơn giản.

Chế độ Không làm phiền trên Android là gì?

Chế độ Không làm phiền là tính năng trên điện thoại giúp bạn tắt tất cả các thông báo để tránh bị làm phiền trong một thời gian nhất định. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ không nhận được thông báo để tránh làm phiền bạn trong thời gian mà bạn đã thiết lập. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ lỡ các thông báo quan trọng và khẩn cấp khi sử dụng tính năng này.

Cách bật và tắt chế độ Không làm phiền trong bảng điều khiển nhanh

Bạn bè móng vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống dưới Một bảng điều khiển nhanh sẽ xuất hiện, bạn Chọn “Không làm phiền” để kích hoạt tính năng này.

Hướng dẫn bật tắt chế độ Không làm phiền trong cài đặt

Bước 1: Bạn nhập Cài đặtvề sau Chọn “Thông báo”Vuốt sang phải để “Không làm phiền” để bật chế độ này.

Bước 2: Để bật chế độ đã lên lịch rõ ràng, hãy nhấn chọn “Không làm phiền” ở bước 1sau đó bạn chọn “Bật đã lên lịch”.

Bước 3: Bạn nhấn chọn “Ngủ”sau đó bạn Điều chỉnh thời gian cho phù hợpChọn “Lưu”.

Bước 4: Để chọn cách ẩn thông báo của bạn Chọn “Ẩn thông báo”sau đó bạn Chọn cách ẩn thông báo theo nhu cầu của bạn của bạn như hình bên dưới.

Bước 5: Để điều chỉnh cài đặt cho chế độ này, chẳng hạn như cuộc gọi, tin nhắn, báo thức, v.v., bạn chọn “Cho phép ngoại lệ” như hình bên dưới.

Tạm dừng chế độ Không làm phiền

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết chế độ Không làm phiền là gì và hướng dẫn bạn cách bật tắt chế độ Không làm phiền này trên điện thoại Android đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc may mắn.

Xem thêm các thủ thuật Android tại đây

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *