Umamusume Season 3 sẽ phát sóng trong năm nay, Teaser Trailer và Visual đã được phát hành

Rate this post

Mùa thứ ba của Umamusume: Trận Derby xinh đẹp Loạt phim đua ngựa dành cho nữ sẽ bắt đầu phát sóng vào khoảng năm 2023. Một đoạn giới thiệu giới thiệu và hình ảnh tập trung vào Kitasan Black và Satono Diamond, những người hiện là nhân vật chính, đã được phát hành.

Kitasan Black và Satono Diamond trước đây là những nhân vật tiêu điểm trong Umamusume: Trận Derby xinh đẹp video kỷ niệm đầu tiên của trò chơi từ năm 2022, mô tả lễ khai giảng Học viện Tracen của họ. Các Umamusume: Trận Derby xinh đẹp Trang web của Phần 3 liệt kê video là phần mở đầu của chương trình.

Cũng như các mùa giải trước, Umamusume: Trận Derby xinh đẹp Phần 3 được đạo diễn bởi Kei Oikawa với Kabashima Yousuketomoko Tsuji với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Shingo Nagai (biên kịch Season 2) và Tetsuya Obari (Umamusume: Trận Derby xinh đẹp game 1st Anniversary Special Animation, đạo diễn kịch bản) đang đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho loạt phim, với Obari cũng là đạo diễn kịch bản. Minami kiyonaga (Umamusume: Trận Derby xinh đẹp game Hoạt hình đặc biệt kỷ niệm 1 năm) tham gia với tư cách là người giám sát thiết kế nhân vật.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Yano Hinaki trong vai Kitasan Đen, Hina Tachibana với tư cách là Kim cương Satono, Ăn chay Waki như Tuần đặc biệt, Marika Kouno trong vai Suzuka Im Lặng, máy móc trong vai Tokai Teio, Oonishi Saori trong vai Mejiro McQueen, Ayaka Oohashi như rượu vodka, chisa kimura như Daiwa Scarlet, Hitomi Ueda như Gold Ship, và Kouji Okino với tư cách là Huấn luyện viên.

©2023 Animation Ủy ban sản xuất “Uma Musume Pretty Derby Season 3”

Các Umamusume: Trận Derby xinh đẹp anime đã phát hành mùa đầu tiên (được sản xuất bởi PAWorks) vào năm 2018 và mùa thứ hai (được sản xuất bởi Studio KAI với PAWorks cung cấp hỗ trợ) vào năm 2021. Đây là một phần của nhượng quyền thương mại đa phương tiện được tạo bởi trò chơi điện tử, bao gồm trò chơi mô phỏng xã hội, truyện tranh và vở kịch sân khấu gần đây. Một web anime do Cygames Pictures sản xuất có tựa đề Umamusume: Trận Derby xinh đẹp — Đường lên đỉnhvới sự tham gia của Horse Girls Narita Top Road, Admire Vega và TMOpera O, sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên kênh YouTube Pakatube vào ngày 16 tháng 4.

Crunchyroll mô tả mùa đầu tiên như sau:

Đây là một câu chuyện về một thế giới nơi “những cô gái cưỡi ngựa”; với những cái tên vinh quang và khả năng chạy đáng kinh ngạc sống cùng với nhân loại. Cô gái ngựa Special Week đã chuyển từ đất nước đến thành phố để theo học Học viện Tracen. Ở đó, cô và các bạn cùng lớp của mình cạnh tranh để giành chiến thắng trong Twinkle Series và giành được danh hiệu “Cô gái cưỡi ngựa số 1 của Quận”.


Nguồn: @uma_musu_anime (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *