UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập ấn tượng thu đông 2022

Rate this post

UNIQLO giới thiệu triết lý thời trang và bộ sưu tập thu đông 2020 UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập Xuân Hè 2021 ra thị trường

Bộ sưu tập với chủ đề “Today Classics” gợi lên vẻ đẹp của sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển với những nét mới, không ngừng cải tiến trong các sản phẩm LifeWear để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập ấn tượng thu đông 2022
UNIQLO giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2022

Nhằm mang đến những góc nhìn đa dạng về chủ đề BST mới, phong cách sống và sự phát triển bền vững, UNIQLO – thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ thị trường Nhật Bản lần đầu tiên mang đến không gian trải nghiệm. BST LifeWear Thu / Đông 2022 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật 22 Hàng Buồm – một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời nhất thủ đô.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam cho biết, thông qua sự kiện này, cùng với việc lựa chọn địa điểm mang nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử như Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật – 22 Hàng Buồm, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng về giá trị của trang phục đi cùng năm tháng và không ngừng được cải tiến cho nhịp sống hiện đại.

Sự kiện cũng là điểm khởi đầu đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng của UNIQLO trong mùa Thu / Đông 2022, trong đó nổi bật là kế hoạch mở rộng tại thủ đô Hà Nội với việc khai trương thêm 3 cửa hàng UNIQLO mới, tiếp tục hành trình mang những sản phẩm LifeWear chất lượng đến với mọi người .

Sự ra mắt của 3 cửa hàng: UNIQLO Vincom Bà Triệu, UNIQLO Vincom Royal City, UNIQLO Vincom Star Thành phố sắp tới sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy hoạt động của thương hiệu với hệ thống 15 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến UNIQLO, hiện thực hóa cam kết mang lại những đóng góp tích cực, lâu dài cho cộng đồng và xã hội. Việt nam nam – ông Osamu Ikezoe nói.

Triết lý LifeWear được tạo ra để kết nối các khía cạnh vô cùng đa dạng của thời trang. Đó là những thiết kế đơn giản, tinh tế, chất lượng tốt với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết để mang đến sự thoải mái và góp phần làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bắt kịp thế mạnh của LifeWear với những thiết kế đáp ứng nhu cầu thiết thực của cuộc sống, mùa Thu / Đông năm nay, UNIQLO mang đến cho khách hàng những ý tưởng thời trang quen thuộc nhưng được phát triển trên chất liệu mới. kết cấu hiện đại; hoặc được điều chỉnh với những liên lạc mới và khả năng sử dụng được tối ưu hóa. Đó chính là tinh thần của những tác phẩm kinh điển đương đại được truyền tải qua chủ đề của BST thu đông 2022 “Today Classics”.

Điểm nhấn của bộ sưu tập LifeWear Fall / Winter 2022 tập trung vào những thiết kế cổ điển, quen thuộc, được cải tiến và nâng cấp để phù hợp với mọi người, trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ mang đến những cải tiến về chất liệu và quy trình sản xuất để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, UNIQLO còn thể hiện sức mạnh công nghệ khi tạo ra những sản phẩm có tương lai bền vững.

Ví dụ như sản phẩm Blue Cycle Jeans tiết kiệm đến 99% lượng nước sử dụng so với quy trình sản xuất thông thường, 100% Faux Fleece Jackets làm từ vật liệu PET tái chế…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *