‘Mùa vàng thắng lớn’ nối tiếp bến bờ hạnh phúc

Rate this post

'Mùa vàng đại thắng' nối tiếp bến bờ hạnh phúc - Ảnh 1.

Khách hàng nhận thưởng tại chương trình Mùa vàng trúng lớn

Thành công không chỉ đến từ cơ cấu nhiều giải vàng và điện thoại hấp dẫn, thể lệ đơn giản, độ phủ rộng… mà còn là hiệu quả canh tác vượt trội của phân NPK Cà Mau mang lại cho người sử dụng.

“Được mùa, được giá là vàng”

Tại kỳ quay số mở thưởng thứ 4, các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ – Tây Nguyên như Đắk Nông, Đắk Lắk là một trong những địa phương có tỷ lệ trúng thưởng cao là vàng 999,9 và điện thoại Samsung A03.

Vừa thu hoạch xong rẫy cà phê, sầu riêng cuối vụ, anh Phạm Xuân Ngọc (thôn 4, Đạ Rẫy, Cư Xá Ana, Đắk Lắk) vẫn vui mừng. Sầu riêng năm nay lại được mùa và được thương lái thu mua với giá khá cao, từ 50.000 đồng tùy nơi. Đặc biệt, anh còn mang về “thần tài phát lộc” với giải thưởng là 01 chỉ vàng may mắn từ người bạn đồng hành Đạm Cà Mau.

Sở dĩ anh vui như vậy là vì “trong vụ án cũng đầy lo lắng”. Dư âm của vụ NÁM năm trước vẫn còn ám ảnh, sầu riêng cả xã không tiêu thụ được, ông bị lỗ nặng. Năm nay, thời tiết diễn biến khó lường, hạn hán, lũ lụt.

Với kinh nghiệm của mình, anh Ngọc quyết định chọn ngay NPK Cà Mau vì giúp cây trồng tăng sức đề kháng, chống chọi tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Tây Nguyên. Thứ hai, lá cà phê xanh, trái căng, cây sầu riêng ra rễ khỏe, tỷ lệ đậu trái cao, chất lượng thơm ngon hơn.

“Ra đại lý quen mua phân bón, chị bán hàng rủ tôi tham gia chương trình ‘Mùa vàng đại thắng’ mà công ty đang triển khai đến cuối năm nay với tổng giải thưởng lên tới 17 tỷ đồng. Thực ra, tôi lo việc đồng áng. Cũng được nhưng tôi không đặt nặng chuyện trúng hay không. Ai ngờ năm nay mình trúng 3 luôn: trúng mùa – trúng giá – trúng thưởng “, Mr. .Xuân Ngọc bật cười.

'Mùa vàng đại thắng' nối tiếp bến bờ hạnh phúc - Ảnh 2.

Giải thưởng tại chương trình Mùa vàng thắng lớn

Còn với anh Phạm Văn Lâm (thôn 3, Tân Thắng, Cư Giút, Đắk Nông), niềm vui khi trồng hơn 2ha cà phê của gia đình nhân lên gấp bội khi được sự ủng hộ nhiệt tình, nay may mắn trúng thưởng. Lời chúc may mắn từ Đạm Cà Mau.

“Năm nay thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng nhờ được tư vấn kỹ thuật canh tác, chọn loại phân này chỉ cần bón vừa đủ mà cây vẫn hấp thụ tốt, lâu tươi nên tôi tiết kiệm được khoản chi phí này đáng kể. quả bóng, tròn nên giá thu mua cũng khá, gia đình tôi lãi hơn năm ngoái rất nhiều ”, anh Lâm cho biết.

Anh Lâm cũng cho biết, khi đi mua phân bón, thấy giới thiệu chương trình “Mùa vàng đại thắng” nghe hay nên tham gia cho vui. Anh mở túi phân bón điền vào phiếu điền thông tin vài phút, không để ý đến khi nghe thông báo nhận được điện thoại thông minh Samsung, anh Lâm tưởng mình “gọi nhầm số”.

“Thêm tin tưởng và gắn bó”

Đó là chia sẻ chung của nhiều nông dân tham gia “Mùa vàng đại thắng” và nghĩ về Đạm Cà Mau.

Trong hơn 3 quý triển khai, chương trình đã lan tỏa đến nhiều vùng sâu, vùng xa trong cả nước, đặc biệt là Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ hay Tây Nguyên, chương trình càng nhận được sự yêu mến của các “lão làng” và tiếp cận với khách hàng. Có nhiều “lính mới”, những người lần đầu trải nghiệm chất lượng phân bón rồi tin tưởng ủng hộ đặt hàng trước từ đại lý.

Với anh Nguyễn Hồng Cường (Nam Xuân, Krông Nô, Đắk Nông) cho biết: “Đạm Cà Mau rất hiểu người. Làm nông ngày càng khó, chuyện thời tiết, giá phân bón cao, nông sản rớt giá, sâu bệnh. .… Mọi lúc.

Việc công ty tổ chức chương trình khuyến mại ngay trong thời điểm khó khăn này giúp ích cho bà con rất nhiều. Vừa mua được phân bón tốt với giá cả phải chăng, hiệu quả đảm bảo mà còn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Cơ cấu giải thưởng lớn và kéo dài hàng năm này cũng thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp. “

Năm nay, anh Cường trồng 4ha cà phê và cho thu hoạch như nhiều người dân trong vùng. Qua tìm hiểu tôi thấy có khá nhiều hộ cũng chọn sử dụng NPK Cà Mau và một số người trúng giải điện thoại, trúng vàng như anh. Màu đỏ tươi của cà phê cả khu vực này như phản ánh niềm lạc quan, phấn khởi của hàng trăm hộ dân về những mùa bội thu sắp tới.

Không nói nhiều, chị Lang Thị Xuân (Đắk Gan, Đắk Mil, Đắk Nông) chỉ khẳng định “Tin tưởng sử dụng Đạm Cà Mau suốt thời gian qua”. 01 huy chương vàng đoạt giải được chị Xuân cất giữ cẩn thận làm kỷ niệm cùng “người bạn đồng hành” đã cùng chị trải qua bao nắng mưa.

Từ những ngày đầu khó khăn đến thành công ổn định như bây giờ đều có Đạm Cà Mau bên cạnh. Qua mọi hoạt động triển khai, qua cách kỹ thuật viên hỗ trợ hướng dẫn, đại lý tư vấn …. Chị em và người thân đều cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo và chất lượng, cái tâm của công ty với khách hàng.

'Mùa vàng đại thắng' nối tiếp bến bờ hạnh phúc - Ảnh 3.

Các giải thưởng khác tại chương trình

Đó không chỉ với “Mùa vàng đại thắng” mà còn là phương châm của Đạm Cà Mau trên hành trình phục vụ bà con nông dân, góp phần phát triển bền vững nền nông nghiệp nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *