Urusei Yatsura 18 (2022)(Hài Hijinks #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 18 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 18 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Lum làm việc trong UFO của mình để tạo ra một loại son môi đặc biệt. Cô ấy mặc nó vào, sau đó đến nhà của Ataru. Anh ấy từ chối để cô ấy mặc nó cho anh ấy. Thay vào đó, cô ấy vô tình đặt nó lên người Ten-chan, buộc cô ấy phải hôn anh ấy. Ataru trừng phạt Lum vì hành động của cô ấy và giả vờ ném thỏi son ra ngoài. Lum và Ten-chan rời đi để lấy nó, để Ataru lên kế hoạch cho các mục tiêu hôn của mình.

Urusei Yatsura 18

Ở trường, Ataru đưa thỏi son cho Ryuunosuke. Mặc dù lo lắng nhưng cô ấy vẫn mặc nó vào và hài lòng với kết quả. Ataru cũng tô son nhưng bị đấm khi anh và Ryuunosuke đến gần nhau. Lum bị kéo vào, nhưng Shuutarou đã ngăn cô ấy lại, khiến cô ấy tức giận. Khi Shuutarou nhận ra chuyện gì đang xảy ra, anh ấy cho phép tô son nhưng cuối cùng lại hôn Ataru. Hijinks xảy ra sau đó, khiến Ryuunosuke và những người khác phải bỏ chạy hoặc đuổi theo.

Urusei Yatsura 18

Một thời gian sau, cả lớp biểu quyết tổ chức một phiên yaminabe, sau đó mọi người mang theo một nguyên liệu bí mật để nấu lẩu, sau đó ăn trong bóng tối. Lum làm một số món cay bí ẩn, cực kỳ cay mà Ataru từ chối thử. Cuối cùng, Lum nhét một viên vào miệng khiến anh ta không thể nói được trong một lúc. Ataru thề sẽ trả thù.

Urusei Yatsura 18

Khi ở một cửa hàng ramen với Lum, Ataru biết rằng Lum thấy hầu hết các loại thức ăn trên Trái đất đều nhạt nhẽo. Tuy nhiên, khi một số anh chàng gần đó lấy gyoza tỏi, Lum đã có phản ứng tiêu cực. Vì vậy, Ataru ăn gyoza và đuổi theo Lum, nhưng cô ấy đã sẵn sàng với máy làm mát không khí. Đêm đó, Ataru lấy tỏi cho yaminabe, còn Lum ăn đồ cay của cô ấy. Kết quả ở trường là một thảm họa.

Urusei Yatsura 18

Suy nghĩ / Đánh giá:

Chúng tôi nhận được hai câu chuyện khá hài hước trong Urusei Yatsura 18. Tôi luôn thất vọng vì điều đó.

Urusei Yatsura 18

hôn son môi

Như thường lệ đối với loạt phim 2022, Urusei Yatsura 18 đã lấy một câu chuyện được chuyển thể trong OG tập 110, nhưng đã nén nó xuống bản chất của nó. Điều đó mang theo những yếu tố tốt và xấu. Về mặt tốt, rất nhiều thứ rác rưởi không liên quan đã bị loại bỏ, chẳng hạn như những cảnh được phát lại theo đúng nghĩa đen để kéo dài thời gian. Một yếu tố khác bị loại bỏ là chứng trầm cảm của Lum do Ataru muốn hôn mọi cô gái trừ cô ấy.

Urusei Yatsura 18

Mặt khác, một số trò đùa bị loại bỏ, bao gồm cả cảnh Ataru bị đập mạnh vào cửa sổ ngăn cách anh ta với Lum. Và trong tập OG, Lum chiên Megane và Ryuunosuke trong nỗ lực chiên Ataru. Tôi luôn thích những thiệt hại tài sản thế chấp từ các cuộc tấn công của Lum trong anime OG. Lum không thường xuyên bị điện giật trong phiên bản 2022 và chắc chắn cô ấy không đánh ai khác ngoài Ataru.

Urusei Yatsura 18

Tuy nhiên, tôi thấy câu chuyện đầu tiên này khá vui nhộn khi khiến tôi cười thành tiếng. Vì vậy, đó là một điểm cộng lớn. Ngoài ra, không nói dối, Lum trông khá hấp dẫn trong chiếc áo khoác phòng thí nghiệm đó. 😅 Và, tôi thích nhạc thập niên 80 (hoặc nhạc theo phong cách thập niên 80, nếu bài hát mới) được phát khi Lum làm việc. Chúng tôi cần nhiều thứ hơn để làm cho chương trình này giống như từ những năm 80.

Urusei Yatsura 18

cuộc chiến thực phẩm

Câu chuyện thứ hai trong Urusei Yatsura 18 không phải là thứ tôi tìm thấy trong anime OG. Mùi tỏi từ gyoza có trong OG tập 27, và ảnh hưởng của nó đối với Lum (và Ten-chan) là như nhau. Nhưng nếu không, câu chuyện đó là về Dracula. Tôi biết có một câu chuyện nào đó về Lum và đồ ăn cực cay, nóng, nhưng tôi chẳng mảy may để ý đến nó.

Urusei Yatsura 18

Điều đó sang một bên, câu chuyện này là hài hước nhất trong hai. Tôi đã bị đá ra khỏi Lum khi cố gắng ném một trong những thứ sao cay của cô ấy vào miệng Ataru. Cô ấy đã thất bại trong việc đánh lừa anh ta, nhưng cuối cùng đã có được anh ta.

Urusei Yatsura 18

Và chú chó tội nghiệp. 🤣

Urusei Yatsura 18

Sau đó là hậu quả với đôi môi sưng tấy của Ataru. 🤣

Urusei Yatsura 18

Tất nhiên, Ataru từ chối Lum vì cô ấy thấy thức ăn trên Trái đất vô vị, nhưng vì Ataru đang trả tiền nên cô ấy coi nó như một con lợn. 😂

Urusei Yatsura 18

Sau tất cả những trận cười sảng khoái đó, cuối cùng thì mọi chuyện trở nên ngu ngốc, khi Lum đang cố ăn một chiếc dép Nhật Bản (geta) mà ai đó đã ném vào nồi nabe. Và Ataru bị ăn bởi loại rau mà Lum không thích cũng không vui với tôi. Nhưng đó là những điều nhỏ nhặt mà nếu không thì tôi đã cười thành tiếng.

Urusei Yatsura 18

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 18 hài hước, sau đó trở nên hài hước hơn, mặc dù phần cuối hơi ngớ ngẩn. Tôi có thể sống với điều đó.

Urusei Yatsura 18

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *