Vâng, Andy Serkis quan tâm đến các bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn mới – Nếu Peter Jackson trở lại đạo diễn

Rate this post

Andy Serkis, nam diễn viên lồng tiếng và giống với nhân vật Gollum trong bản gốc Chúa tể của những chiếc nhẫn phim, sẽ sẵn sàng quay trở lại loạt phim dựa trên những cuốn sách được yêu thích của JRR Tolkien — miễn là Peter Jackson ngồi ghế đạo diễn.

Cách đây vài tuần có tin tức rằng Warner Bros. đang lên kế hoạch làm phim mới. Chúa tể của những chiếc nhẫn phim. Nhưng người ta biết rất ít về những gì chúng sẽ đòi hỏi — và ai sẽ chỉ đạo chúng. Nếu Jackson thực sự trở lại, có lẽ Serkis cũng sẽ trở lại, nhưng chúng tôi chưa thể nói chắc chắn.

Andy Serkis đã nói gì về Chúa tể của những chiếc nhẫn?

Serkis thổ lộ về tình yêu của anh ấy dành cho Peter Jackson và nói rằng anh ấy sẽ “chớp lấy cơ hội” để tái hợp với anh ấy trong một dự án về Trung địa trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên BroBible’s Podcast sau tín dụng.

“Hãy nhìn xem, Peter Jackson, Fran Walsh, Philippa Boyens giống như một gia đình thứ hai mà tôi đã trở thành một phần trong đó và đã cùng làm rất nhiều bộ phim,” Serkis nói. “Và để tôi nói cho bạn biết, họ là những người giỏi nhất và đáng kinh ngạc nhất để làm việc cùng. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều dự án Trung Địa tiềm năng khác có thể xảy ra, và nếu họ đang thực hiện chúng, tất nhiên, tôi sẽ chớp lấy cơ hội để khơi lại mối quan hệ đó.”

Cũng đọc: Paul Mescal Smolders khi anh ấy nhảy hết mình trong carmen Đoạn giới thiệu (Video)

“Trung địa chưa bao giờ rời bỏ tôi,” anh nói thêm.

Walsh và Boyens đồng viết kịch bản của bản gốc Chúa tể của những chiếc nhẫn phim cùng với Jackson làm đạo diễn, và bộ ba cũng đứng sau Người Hobbit phim. Bộ ba kể Đa dạng trong một tuyên bố vào tháng trước rằng Warner Bros. “luôn cập nhật cho chúng tôi từng bước” về các bộ phim mới và rằng họ “mong được nói chuyện thêm với họ để nghe tầm nhìn của họ về chuỗi phim sắp tới.”

Tất cả điều này có nghĩa là có lẽ các diễn viên khác từ bản gốc LOTR cũng có thể trở lại? Một lần nữa, không có gì được xác nhận — nhưng ngay bây giờ, khả năng là vô tận!

Hình ảnh chính: Gollum trong Chúa tể của những chiếc nhẫn. Tín dụng hình ảnh: Rạp chiếu phim dòng mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *