Vâng, Paul Mescal Hoàn toàn âm ỉ trong Bản chuyển thể năm 2023

Rate this post

Nếu bạn muốn xem Paul Mescal nhảy hết mình, hãy xem phần mới carmen đoạn phim giới thiệu từ đạo diễn Benjamin Millepied, biên đạo múa có tầm nhìn đằng sau Thiên nga đen.

Mescal đóng vai một cựu Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đẹp trai kinh khủng, người đã phản bội lực lượng tuần tra biên giới và chạy trốn cùng với Melissa Barrera trong vai Carmen, một phụ nữ cố gắng vượt biên trái phép sau khi mất mẹ.

bạn có thể xem carmen đoạn giới thiệu bên dưới.

cái này có giống nhau không carmen như opera?

của Millepied carmen là sự tái hiện hiện đại của vở opera nổi tiếng năm 1875 do Georges Bizet sáng tác, dựa trên tiểu thuyết năm 1845 của Prosper Mérimée. Mặc dù nó chia sẻ cùng một cốt truyện cơ bản, cái mới carmen đi lạc rất xa so với opera.

kế vị nhà soạn nhạc Nicholas Britell đã sáng tác một bản nhạc hoàn toàn mới cho Millepied’s carmen, cũng bao gồm các bài hát gốc của Julieta Venegas, Taura Stinson, Tracy ‘the DOC’ Curry. Không có bài hát nào trong vở opera gốc nằm trong Millepied’s carmen – nhưng bản thân Mescal có hát một bài hát, bài hát này khá hay. Nhưng bạn sẽ không thấy điều đó trong carmen đoạn giới thiệu — bạn sẽ phải đợi để xem phim.

Cũng đọc: Lena Dunham, Molly Ringwald ca ngợi Judy Blume trong Trailer cho Judy Blume mãi mãi Tài liệu (Video)

Đây là bản tóm tắt đầy đủ cho carmen

carmen theo chân một phụ nữ trẻ và độc lập quyết liệt, người buộc phải chạy trốn khỏi ngôi nhà của mình ở sa mạc Mexico sau vụ sát hại dã man mẹ cô. Carmen (Melissa Barrera) sống sót sau một cuộc vượt biên bất hợp pháp đáng sợ và nguy hiểm vào Mỹ, chỉ để đối mặt với một lính biên phòng tình nguyện vô luật pháp, kẻ đã giết hai người nhập cư khác trong nhóm của cô một cách máu lạnh,” bản tóm tắt chính thức.

“Khi người lính biên phòng và đối tác tuần tra của anh ta, Aidan (Paul Mescal)—một lính thủy đánh bộ bị PTSD—bị lôi kéo vào một cuộc đối đầu chết người, Carmen và Aidan buộc phải trốn thoát cùng nhau. Họ lên đường về phía bắc đến Los Angeles để tìm kiếm người bạn thân nhất của mẹ Carmen, Masilda (Rossy de Palma) lanh lợi và là chủ sở hữu của hộp đêm La Sombra – một thánh địa của âm nhạc và khiêu vũ. Carmen và Aidan tìm thấy cả niềm an ủi và tình yêu bền vững của họ dành cho nhau trong sự an toàn của nơi ẩn náu ma thuật của Masilda, nhưng thời gian không còn nhiều khi cuộc truy lùng của cảnh sát đang đến gần.

Xem carmen đoạn phim giới thiệu

carmen sẽ ra rạp ở New York và Los Angeles vào ngày 21 tháng 4.

Hình ảnh chính: Paul Mescal trong vai Aidan trong Carmen do Sony Pictures Classics cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *