Vào Vùng Willie; Hét mà không có Neve Campbell

Rate this post

Một tài liệu mới được thiết kế để tạo cảm giác giống như một cuộc trò chuyện tự do với Willie Nelson; những người được đề cử giải Oscar đạo diễn xuất sắc nhất lại đều là công tử; La hét người sáng tạo Kevin Williamson nói điều gì là tốt và xấu khi tạo ra phần đầu tiên La hét không có Neve Campbell. Tất cả đều có trong Bản tóm tắt Tin tức Phim hôm nay.

Thế giới Willie: Wille Nelson & gia đình, vừa ra mắt tại Sundance, không chính xác theo một câu chuyện chặt chẽ. Các đạo diễn của bộ phim nói với Daniel Joyaux rằng nó rất có chủ ý — bởi vì bản thân Willie Nelson không bao giờ theo một câu chuyện chặt chẽ.

Đau ốmLa hét: Trong cuộc trò chuyện với nhà văn kiêm nhà sản xuất Kevin Williamson về bộ phim kẻ giết người COVID mới của anh ấy Đau ốmJosh Encinias đã hỏi Williamson về việc làm hét VIđầu tiên La hét bộ phim được cho là sẽ không có Neve Campbell. “Thật buồn, tất nhiên tôi ước cô ấy là một phần của nó,” Williamson nói. “Nhưng một trong những điều không cần phải phục vụ nhân vật kế thừa của bạn, là ở phần này, chúng tôi thực sự có thể tập trung vào các nhân vật mới.” Anh ấy cũng nói về loạt phim Halloween mới và lý do tại sao anh ấy nghĩ rằng kinh dị là một thể loại độc nhất dành cho người đồng tính nam.

Không bao giờ nói không bao giờ: Tôi cảm thấy như mọi người đang quá công khai về Neve Campbell không phải đang ở trong hét VI rằng cô ấy phải ở trong hét VI. Bạn biết?

Không có Giám đốc Nữ: Như phóng viên hollywoodBeatrice Verhoeven của ngày hôm qua đã lưu ý rằng các đề cử Oscar cho Đạo diễn xuất sắc nhất một lần nữa không có nữ đạo diễn nào. Đó là một bất ngờ cho những người đã root cho nữ vươngcủa Gina Prince-Bythewood, phụ nữ nói chuyệncủa Sarah Polley, cho đến khicủa Chinonye Chukwu, Cô ấy nóicủa Maria Schrader và nắng chiều’Charlotte Wells. Kẻ bị coi thường nhất phải là Polley, vì phụ nữ nói chuyện đã được đề cử cho Phim hay nhất. (Đó là một trong những bộ phim ma thuật tự đạo diễn.) Polley ít nhất đã được đề cử cho Kịch bản chuyển thể hay nhất.

Những con số: Số lượng phim do phụ nữ lãnh đạo mà những người bình chọn Oscar có khả năng được đề cử là ít vì ít đạo diễn nữ có cơ hội làm phim nổi tiếng. Theo một nghiên cứu USC Annenberg gần đây, đàn ông được thuê nhiều hơn phụ nữ với tỷ lệ 10 ăn 1 để đạo diễn 100 bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2022. “Có thể các bộ phim đạt doanh thu cao nhất vì nam giới đạo diễn phim giỏi hơn!” nói những người không an toàn. Có lẽ! Hoặc có thể là các hãng phim ít nhất có cơ hội tốt để đoán xem phim nào của họ sẽ kiếm được nhiều tiền nhất, vì rất nhiều phim là phần tiếp theo hoặc dựa trên IP hiện có. Và các hãng phim chọn nam đạo diễn những bộ phim này thường xuyên hơn nhiều so với chọn nữ. Có phải nam giới nhận được nhiều cơ hội tuyệt vời này hơn vì các đạo diễn nam có bề dày thành tích lâu hơn, vì các đạo diễn nam luôn được trao nhiều cơ hội hơn để đạo diễn những bộ phim ăn khách hơn? Tôi chắc chắn đó là một phần của nó. Và vòng tròn tiếp tục.

Tên của Chúa: Không đề cập cụ thể đến việc không có đề cử Oscar nào cho cho đến khiđạo diễn của phim, Chinonye Chukwu, đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram mà mọi người không thể không giải thích như một phản ứng: “Chúng ta sống trong một thế giới và làm việc trong những ngành luôn cam kết ủng hộ người da trắng và duy trì thái độ ghét phụ nữ da đen,” Chukwu viết. “Tôi mãi mãi biết ơn bài học lớn nhất trong đời mình – bất kể thử thách hay trở ngại nào, tôi sẽ luôn có sức mạnh để nuôi dưỡng niềm vui của chính mình, và chính niềm vui này sẽ tiếp tục là một trong những hình thức phản kháng lớn nhất của tôi .” Bài đăng bao gồm một hình ảnh của đạo diễn với Myrlie Evers-Williams, một trong những người ngoài đời thực được miêu tả trong bộ phim về Mamie Till-Mobley (Danielle Deadwyler) khi cô biến vụ sát hại con trai mình, Emmett Till, thành một dấu mốc thời điểm cho Phong trào Dân quyền.

Tôi có thể biên tập không? tôi chưa thấy cho đến khi, vì vậy thực sự không thể nói nếu nó bị hắt hủi. Nhưng bộ phim cuối cùng của Chukwu, Khoan dung, là một trong những bộ phim hay nhất năm 2019 và tôi nghĩ nó đã bị loại tại giải Oscar. (Tôi ít nhất đã mong đợi các đề cử cho Alfre Woodard và Aldis Hodge, cả hai đều xuất sắc.) Đây là Chukwu, Woodard và Hodge nói về Khoan dung trên một trong những tập đầu tiên podcast của chúng tôi, có sẵn trên Quả táo, Spotify hoặc ở đây:

Mặt ma Killah: Độc giả nhỏ tuổi của chúng tôi có thể tự hỏi một cách hợp lý: Ghostface Killah từ Gia tộc Wu-Tang được đặt theo tên của Ghostface Killer từ La hét? Câu trả lời là không. Album đầu tiên của Wu-Tang ra mắt năm 1993, và album đầu tiên La hét bộ phim ra mắt năm 1996. Ghostface Killah được đặt tên theo một nhân vật trong bộ phim kung-fu năm 1979 Bí ẩn của môn cờ vuamột cảnh mà chúng tôi tự hào giới thiệu ở đây.

Hình ảnh chính: Ghostface killer từ các La hét nhượng quyền thương mại, với sự tham gia của Neve Campbell, tên mà chúng tôi đang nhắc lại ở đây vì mục đích SEO lén lút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *