Về sự chuyển động của trái đất, tôi đã kết hôn với người bạn nữ của mình, v.v.

Rate this post

Giải Trí Bảy Biển đã thông báo rằng nó có bốn bộ truyện tranh mới được cấp phép sẽ được phát hành bằng tiếng Anh. Các bản phát hành mới bao gồm Chi: Về sự chuyển động của trái đất, Tôi kết hôn với người bạn nữ của tôi, Ngục tối bạn bè mãi mãiĂn sáng với con mèo hai đuôi của tôi. Tất cả các tựa game sẽ được phát hành vào quý cuối cùng của năm 2023.

Dưới đây là chi tiết đầy đủ cho từng bản phát hành mới nhất của Seven Seas:


thảm thực vật‘S Chi: Về sự chuyển động của trái đất (còn được gọi bằng tiếng Nhật là Chi: Chikyuu no Undou ni Tsuite) là một bộ truyện tranh lịch sử sử thi được truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thểđược sản xuất bởi nhà thương điên. Nó được đăng nhiều kỳ trên Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan từ ngày 14 tháng 9 năm 2020 đến ngày 18 tháng 4 năm 2022. Tổng cộng có tám tập tankoubon đã được phát hành.

Tập một và tập hai sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 dưới dạng ấn bản nhiều tập ngoại cỡ. Toàn bộ sê-ri sẽ được phát hành trong bốn xe buýt lớn.

chi: bìa manga chuyển động của tai tập một
© Thực vật

Seven Seas mô tả tóm tắt như sau:

Vào thế kỷ 15, tuyên bố rằng Trái đất quay quanh mặt trời là một dị giáo có thể khiến các tín đồ bị thiêu sống. Thần đồng Rafal được người cố vấn của mình giới thiệu sự thật về vũ trụ, và sau đó phải chạy trốn khi Tòa án dị giáo đến để đưa ra “công lý của Chúa”. Chỉ với một mặt dây chuyền đặc biệt để hướng dẫn anh ta, liệu Rafal có khám phá ra nghiên cứu của chủ nhân mình không, và liệu anh ta cùng những tín đồ khác có thể thắp sáng thế giới hay không?


Shio Usui‘S Tôi kết hôn với người bạn nữ của tôi là một bộ truyện tranh yuri theo phong cách slice-of-life của tác giả Bánh rán dưới trăng lưỡi liềm. Nó được đăng lần đầu trong Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào ngày 18 tháng 11 năm 2020 và đã phát hành ba tập tankoubon kể từ tháng 2 năm 2023.

Tập đầu tiên sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2023, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số dưới dạng các ấn bản khổ lớn duy nhất. Bộ truyện sẽ được phát hành trên nhãn GL của Seven Seas cho các tựa Girls’ Love.

tôi đã kết hôn với người bạn nữ của tôi, bìa manga yuri tập một
© Shio Usui

Bộ truyện tranh được Seven Seas mô tả là:

Kurumi và Ruriko đã thỏa thuận: nếu cả hai đều độc thân trong 5 năm nữa, họ sẽ kết hôn với nhau. Năm năm sau, không có người phụ nữ nào gắn bó, vì vậy đã đến lúc tổ chức đám cưới! Hôn nhân tràn ngập những lần đầu tiên, đặc biệt là đối với hai người bạn, vì vậy họ có nhiều điều để tìm hiểu về nhau trong ngôi nhà chung mới của họ. Nhưng họ sẽ tiếp tục sự sắp xếp này như hai người bạn cùng phòng đặc biệt thân thiết… hay một kiểu tình yêu khác sẽ nảy nở giữa họ?


Ngục tối bạn bè mãi mãi là một bộ truyện tranh giả tưởng của Yasuhisa Kuma kể về một nhà thám hiểm con người quyến rũ và người bạn thời thơ ấu của anh ta – cô gái rồng trùm của một hầm ngục. Nó được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Comic Alive của Media Factory vào ngày 27 tháng 1 năm 2022. Hai tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 1 năm 2023.

Tập một sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023, với bộ truyện có sẵn dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số dưới dạng ấn bản một tập.

bìa truyện tranh Dungeon Friends Forever Tập 1
© Yasuhisa Kuma

Bảy Biển mô tả Ngục tối bạn bè mãi mãi truyện tranh như:

Van và cô gái rồng Ryuka là bạn từ thời thơ ấu. Khi trưởng thành, Van đã trở thành một nhà thám hiểm bảnh bao, còn Ryuka trở thành trùm của một hầm ngục nguy hiểm! Giờ đây, Van phải đánh bại một loạt thuộc hạ quái vật của Ryuka mỗi khi anh ta muốn mang đồ ăn cho cô, lên kế hoạch cho một đêm trò chơi với cô hoặc chỉ đi chơi. Những tưởng tượng trở nên sống động trong bộ phim hài lãng mạn thú vị này về hai người bạn đang trên bờ vực của tình yêu và những con quái vật đã vận chuyển họ!


Seven Seas cũng sẽ phát hành Ai Shimizutruyện tranh lát cắt cuộc sống của Ăn sáng với con mèo hai đuôi của tôi. Shimizu đã ra mắt bộ truyện tranh trên Matogrosso của East Press và đã phát hành một tập tankoubon vào tháng 10 năm 2022.

Tập đầu tiên sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2023. Bộ truyện sẽ có sẵn trên cả nền tảng in ấn và kỹ thuật số dưới dạng ấn bản một tập.

bìa manga ăn sáng với mèo hai đuôi của tôi tập một
© Ai Shimizu

Bộ truyện tranh được Seven Seas mô tả là:

Khi một góa phụ cố gắng chuyển đến vùng nông thôn sau khi vợ anh ta qua đời, cuộc sống đơn độc của anh ta bị gián đoạn bởi một người bạn lông lá. Con mèo cưng yêu quý của vợ anh đã biến thành nekomata—một yêu quái mèo. Giờ đây, chú mèo siêu nhiên thân thiện này đã cao bằng con người, có hai đuôi và thậm chí có thể nói chuyện! Cùng nhau, họ chia sẻ một cuộc sống chậm rãi ấm áp khi nấu và ăn những món ăn ngon được bao quanh bởi thiên nhiên. Thưởng thức bánh mì mới nướng, mứt tự làm, trứng tráng xốp và rau theo mùa với các thành viên trong gia đình khác thường và quyến rũ này!


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *