Xem trước phim Crayon Shin-Chan 3DCG Siêu năng lực trong Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

sắp tới Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie Chounouryoku Daisensou ~Tobe Tobe Temakizushi~bộ phim 3DCG đầu tiên trong loạt phim hoạt hình Crayon Shin-chan, đã nhận được cả đoạn giới thiệu đầy đủ và dài 30 giây, giới thiệu trước tiền đề theo chủ đề siêu năng lực của bộ phim.

Bộ phim cho thấy Shinnosuke có được sức mạnh từ một ánh sáng bí ẩn từ không gian. Tuy nhiên, anh ta không phải là người duy nhất nhận được siêu năng lực, và Shinnosuke thấy mình phải chiến đấu với một kẻ muốn hủy diệt thế giới.

Nó cũng đã được tiết lộ rằng Shin Jigen! Phim Bút Chì Shin-chan sẽ bắt đầu chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8. Một hình ảnh trêu ghẹo cũng đã được phát hành.

Hitoshi Oone (Sunny: Trái tim chúng ta cùng nhịp đập; bắn pháo hoa biên kịch) là nhà văn và đạo diễn của bộ phim với Shirogumi xử lý hoạt hình 3DCG. Dàn diễn viên bao gồm Kobayashi Yumiko vai Shinnosuke Nohara, Miki Narahashi trong vai Misae Nohara, Toshiyuki Morikawa với tư cách là Hiroshi Nohara, và Satomi Koorogi trong vai Himawari Nohara.

Bút chì Shin chan bắt đầu vào năm 1990 dưới dạng manga vào cuối Yoshito Usui. Bộ truyện tranh do Futabasha xuất bản kéo dài đến năm 2010 với 50 tập trước khi được thành công bởi bộ truyện tranh đang diễn ra. Shin Crayon Shin-chanđược ghi có vào Usui và UY Studio. Một bộ anime chuyển thể bắt đầu vào năm 1992 và vẫn đang tiếp tục với hơn 1000 tập. Movie thứ 30 của anime, Eiga Crayon Shin-chan: Monooke Ninja Chinpudenđược phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2022.

ⒸU/SCS

One Peace Books mô tả manga như sau:

Crayon Shinchan kể về một kẻ khủng bố cỡ pint, một anh chàng thô lỗ luôn chống lưng cho những người cùng thời như những đứa trẻ ở South Park. Vì vậy, được cảnh báo, trò chơi vui nhộn này không dành cho trẻ em; thay vào đó, Crayon Shinchan là một người trưởng thành, lém lỉnh với cuộc sống gia đình hiện đại.


Nguồn: Shin Jigen! Crayon Shin-chan The Movie Chounouryoku Daisensou ~Tobe Tobe Temakizushi~ trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *