Video xem trước Trigun Stampede tập 7 được tiết lộ

Rate this post

Video xem trước cho Giẫm đạp tam giác tập 7 đã được phát hành trên Kênh YouTube chính thức của TOHO Animation. Tập sắp tới sẽ được phát sóng vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2. Tập này sẽ có sẵn để xem trên Crunchyroll với phụ đề tiếng Anh.

Studio Orange đã mang đến một bộ anime dựa trên CGI tuyệt đẹp khác trong phiên bản mới này của tác phẩm kinh điển Tam giác loạt. Ba tập đầu tiên đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng đây là phần mới của loạt phim Trigun cổ điển mà những người hâm mộ cũ và mới đều có thể ngạc nhiên. Và bây giờ Vash, Meryl và Robert đã mang theo Wolfwood trong hành trình đến thành phố tháng 7, có vẻ như nhóm sẽ tiếp tục có nhiều cuộc đụng độ hơn với Súng Gung-ho của Knives! Nếu bạn thích tập cuối, hãy nhớ bình chọn cho Trgiun giẫm đạp trong cuộc thăm dò hàng tuần của chúng tôi!

Giẫm đạp tam giác là một phần mới của manga gốc được viết và minh họa bởi Yasuhiro Nightow. Bộ truyện tranh ban đầu được đăng nhiều kỳ trong Đội trưởng Shonen hàng tháng bắt đầu từ năm 1995 nhưng sau đó chuyển sang Vua trẻ CỦA CHÚNG TÔI sau đó Đội trưởng Shōnen hàng tháng bị rìu. Từ đó, nhan đề của Tam giác thay đổi để Trigun: Tuyệt vờimà 14 tập còn lại của bộ truyện đã được xuất bản dưới (Tập 1 và Tập 2 dưới Tam giác tiêu đề). Nhà xuất bản Dark Horse có trụ sở tại Hoa Kỳ đã xuất bản tất cả các tập đơn lẻ của Trigun/Trigun: Tối đa bằng tiếng Anh cho đến khi cuối cùng họ phát hành một tập tạp chí duy nhất cho Tam giác và năm tập tạp chí cho Trigun: Tuyệt vời.

Trigun Stampede phim hoạt hình

Vash the Stampede là một người theo chủ nghĩa hòa bình thích bắn súng vui vẻ, vậy tại sao anh ta lại treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên tân binh Meryl Stryfe và cộng sự kỳ cựu của cô bối rối khi tìm kiếm cảnh vệ chỉ để tìm một người ghét máu. Nhưng cuộc điều tra của họ hóa ra lại phát hiện ra một điều gì đó ghê tởm—người anh song sinh độc ác của anh ta, Millions Knives.

Giẫm đạp tam giác tập phim 7 sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 2.

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 Yasuhiro Nightow, SHONEN GAHOSHA / Dự án TRIGUN STAMPEDE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *