Vietjet mở đường bay Phú Quốc với New Delhi và Mumbai

Rate this post

Đường bay kết nối thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc của Việt Nam với thành phố lớn nhất Ấn Độ, Mumbai, khai trương ngày 8/9 với hai chuyến khứ hồi mỗi tuần. Đường bay nối Phú Quốc với thủ đô New Delhi sẽ chính thức phục vụ khách từ ngày 9/9 với 3 chuyến khứ hồi / tuần.

Sở hữu đường bờ biển với nhiều bãi biển đẹp trải dài từ Bắc vào Nam đảo, Phú Quốc được ưu ái ban tặng cảnh quan thiên nhiên hài hòa, cùng với đó là sự phát triển và quy hoạch của nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng. Các sản phẩm địa phương đẳng cấp thế giới, phong phú và đa dạng khiến Phú Quốc nổi lên như một “viên ngọc sáng” trên bản đồ du lịch quốc tế.

Hai thành phố của đất nước tỷ dân Ấn Độ là New Delhi, Mumbai và nền văn minh sông Hằng lừng lẫy là điểm đến của văn hóa, tôn giáo, ẩm thực với những điểm đến không thể bỏ qua như: Pháo đài Đỏ. Pháo đài Đỏ), Nhà thờ Hồi giáo Jama Masjid, Cổng Ấn Độ, Triển lãm Mỹ thuật Jehangir, Công viên Quốc gia Sanjay Gandhi…

Chỉ với hơn 4 giờ bay, du khách có thể mua vé thẳng đến “Đảo ngọc” Phú Quốc hay trải nghiệm “đất nước vạn người mê” Ấn Độ với giá vé khởi điểm chỉ từ 668.000 đồng / chiều cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Hướng dẫn hàng tuần trên các kênh chính thức của Vietjet tại website: www.vietjetair.com, ứng dụng di động của Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet trên toàn cầu.

Vietjet hiện là hãng hàng không có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Ấn Độ với 17 đường bay thẳng nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc với 5 thành phố lớn nhất của quốc gia Nam Á là New Zealand và New Zealand. Delhi, Mumbai, Hyderabad, Ahmedabad, Bangalore.

Du khách quốc tế có thể lên kế hoạch săn vé giá rẻ và khám phá vẻ đẹp “Đảo ngọc” Phú Quốc dễ dàng khi Việt Nam đã chính thức miễn visa cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc trong 30 ngày, đồng thời du khách Việt Nam cũng có thể dễ dàng khám phá Ấn Độ với chính sách cấp thị thực điện tử dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kiểm tra Covid-19.


Tin, ảnh: BẢO LINH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *