“Phiên bản đời thực” của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp hút hồn có được giữ nguyên?

Rate this post

Chắc hẳn hầu hết thế hệ 9x, 10x đều có tuổi thơ gắn liền với những bộ phim hoạt hình Disney. Đặc biệt, những câu chuyện cổ tích, những nàng công chúa xinh đẹp, thông minh đều là những hình ảnh hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều người.

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 1.

Các nàng công chúa Disney là hình mẫu cho nhiều trẻ em trên thế giới

Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi, nếu có thật ngoài đời, họ trông như thế nào không? Để trả lời câu hỏi này, tài khoản Hidreley đã đăng tải trên mạng xã hội Instagram chân dung các nàng công chúa trong phim bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp các fan của bộ truyện này có cơ hội chiêm ngưỡng nhan sắc ngoài đời thực của “thần tượng” thuở bé. nhỏ bé.

Cùng xem nhan sắc của họ sẽ như thế nào nếu hóa thân thành người thật nhé!

1. Elsa trong “Nữ hoàng băng giá”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 2.

2. Tiana trong “Hoàng tử ếch”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 3.

3. Merida trong “Công chúa tóc xù”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 4.

4. Nàng Bạch Tuyết trong “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 5.

5. Cô bé lọ lem trong “Cinderella”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 6.

6. Hoa Mộc Lan trong “Magnolia”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 7.

7. Ariel trong “The Little Mermaid”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 8.

8. Pocahontas trong “Công chúa da đỏ Pocahontas”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 9.

9. Hoa nhài trong “Aladdin và cây đèn thần”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Hình 10.

10. Rapuzel trong “Công chúa tóc mây”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 11.

11. Cực quang trong “Người đẹp ngủ trong rừng”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Hình 12.

12. Moana trong “Hành trình của Moana”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 13.

13. Raya trong “Raya và con rồng thần cuối cùng”

Phiên bản đời thực của các nàng công chúa Disney qua công nghệ trí tuệ nhân tạo, liệu vẻ đẹp quyến rũ có được giữ nguyên? - Ảnh 14.

Nguồn: Bored Panda, BuzzFeed

Theo Thanh Tâm

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *