Vietjet tung vé khuyến mại 99% nhân dịp Tết Trung thu

Rate this post

Vietjet mở bán 100.000 vé khuyến mại, giảm giá đến 99% áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế, giúp khách hàng có thêm niềm vui trong đêm hội trăng rằm.

Thời gian mở bán số vé khuyến mại này từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 9 tháng 9. Khách hàng khi đặt mua vé Eco tại website và ứng dụng di động của Vietjet Air, nhập mã khuyến mãi VIETJET99 để nhận ưu đãi lên đến 99% giá vé, không bao gồm thuế và phí. Khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt chỗ và thanh toán qua Vietjet SkyClub hoặc áp dụng chương trình “Bay trước – Trả sau” để bay mà không lo về vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến. .

Máy bay Vietjet.  Ảnh: Sunshine

Máy bay Vietjet. Hình ảnh: Ánh sáng mặt trời

Vé khuyến mại được áp dụng trên tất cả các đường bay phủ khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế do Vietjet khai thác, bao gồm Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia … với thời gian bay linh hoạt từ 19/09/2022 đến 26/03/2023 (trừ các ngày lễ, tết).

Đại diện một hãng hàng không cho biết: “Vietjet sở hữu mạng đường bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay / ngày, giờ bay thuận tiện, đội tàu bay đời mới hiện đại, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, thực đơn các món ăn nóng hổi, ​​đồ ăn ngon, đảm bảo sức khỏe. các sản phẩm dịch vụ chăm sóc, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới và nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật trên độ cao 10.000 mét sẽ giúp hành khách có những trải nghiệm du lịch, thăm thân, công tác tốt nhất ”.

Tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air.  Ảnh: Sunshine

Tiếp viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air. Hình ảnh: Ánh sáng mặt trời

Theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi của Vietjet, hành khách có thể nhận được những ưu đãi để sẵn sàng lên kế hoạch cho hành trình của mình.

Diệp Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *