Vietjet tung vé khuyến mại lên đến 99% dịp Tết Trung thu

Rate this post

Dịch vụ

Vietjet tung vé khuyến mại lên đến 99% dịp Tết Trung thu

Khách hàng có thể vui hội trăng rằm, đón ngày vàng với khuyến mãi lên đến 99% cùng Vietjet với cơ hội bay khắp Việt Nam và quốc tế.

Từ 0h đến 23h59 ngày 9/9, Vietjet mở bán 100.000 vé máy bay khuyến mại giảm giá đến 99% áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của hãng. Khách hàng đặt mua vé máy bay sinh thái tại website www.vietjetair.com, app mobile Vietjet Hàng không hãy nhập mã VIETJET99 để nhận khuyến mãi giảm đến 99% giá vé (chưa bao gồm thuế, phí).

Ngoài ra, khách hàng có thể vui Tết Trung thu – sum họp bên gia đình, bạn bè và săn vé khuyến mại trên tất cả các chặng bay phủ khắp Việt Nam, hay các điểm đến quốc tế như Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia… với thời gian bay linh hoạt từ 19/09/2022 đến 26/03/2023 (không áp dụng các ngày lễ, Tết).

Ngoài ra, khách hàng được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub thường xuyên áp dụng chương trình “Bay trước – Trả tiền sau” thỏa sức bay mà không lo về vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm thủ tục trực tuyến.


Đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp của Vietjet.

Vietjet hiện có mạng đường bay rộng khắp khu vực; nhiều chuyến bay mỗi ngày; giờ bay thuận tiện; đội máy bay mới hiện đại; đội ngũ tiếp viên thân thiện và chuyên nghiệp; thực đơn đồ ăn nóng ngon; Đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích mới và nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m… Hãng sẵn sàng chào đón quý khách hàng đến với những trải nghiệm du lịch, thăm quan và làm việc tốt.

Với số lượng khuyến mãi có hạn, quý khách hàng cần nhanh chóng lên kế hoạch cho những hành trình đầy cảm xúc để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn từ Vietjet và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *