Vin Diesel và Gia đình đối đầu với Jason Momoa trong trailer Fast X

Rate this post

Vin Diesel vai Dom trong FAST X, đạo diễn Louis Leterrier

Cuối con đường bắt đầu.

X nhanhbộ phim thứ mười trong Câu chuyện nhanh và nguy hiểmra mắt những chương cuối của một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng và lâu đời nhất của điện ảnh, hiện đã ở thập kỷ thứ ba và vẫn đang phát triển mạnh mẽ với cùng dàn diễn viên và nhân vật cốt lõi như khi nó bắt đầu.

Trải qua nhiều nhiệm vụ và chống lại những tỷ lệ bất khả thi, Dom Toretto (vin Diesel) và gia đình anh ấy đã thông minh hơn, mất tinh thần và đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của họ. Giờ đây, họ đối đầu với đối thủ nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ bóng tối của quá khứ, kẻ được thúc đẩy bởi sự trả thù đẫm máu, và kẻ quyết tâm phá vỡ gia đình này và phá hủy mọi thứ — và tất cả mọi người — mà Dom yêu thương, mãi mãi. .

Trong Fast Five năm 2011, Dom và nhóm của anh đã tiêu diệt trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes và chặt đầu đế chế của hắn trên một cây cầu ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante (Aquaman’s Jason Momoa), chứng kiến ​​tất cả và đã dành 12 năm qua để lên kế hoạch khiến Dom phải trả giá đắt.

Cốt truyện của Dante sẽ phân tán gia đình Dom từ Los Angeles đến hầm mộ Rome, từ Brazil đến London và từ Bồ Đào Nha đến Nam Cực. Đồng minh mới sẽ được củng cố và kẻ thù cũ sẽ trỗi dậy. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Dom phát hiện ra rằng đứa con trai 8 tuổi của chính mình (Leo Abelo PerryBlack-ish) là mục tiêu báo thù cuối cùng của Dante.

Đạo diễn bởi Louis Leterrier (Clash of the Titans, The Incredible Hulk), Fast X có dàn diễn viên trở lại Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, Sung Kang, Jason Statham, John CenaScott Eastwoodvới người chiến thắng giải Oscar® Helen Mirren và người chiến thắng giải Oscar® Charlize Theron.

Jason Momoa vào vai Dante trong FAST X, do Louis Leterrier đạo diễn

Bộ phim cũng có một dàn diễn viên mới xuất sắc bao gồm cả người chiến thắng giải Oscar® Brie Larson trong vai Tess, một đại diện bất hảo từ Cơ quan; Alan Richson (Reacher) trong vai Aimes, người đứng đầu mới của Cơ quan, người không có thiện cảm với phi hành đoàn của Dom như người tiền nhiệm của anh ta, Mr. Nobody; Daniela Melchior (The Suicide Squad) trong vai một tay đua đường phố người Brazil có mối liên hệ chặt chẽ với quá khứ của Dom; và người chiến thắng giải Oscar® huyền thoại Rita Moreno trong vai Abuelita Toretto của Dom và Mia.

Fast X được sản xuất bởi Neal H. Moritz, Vin Diesel, Justin Lin, Jeff Kirschenbaum và Samantha Vincent. Các nhà sản xuất điều hành là Joseph M. Caracciolo, Jr., David Cain, Chris Morgan, Amanda Lewis và Mark Bomback

Brie Larson vào vai Tess trong FAST X, do Louis Leterrier đạo diễn

Fast X ra rạp vào ngày 19 tháng 5 năm 2023.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *