Vince Vaughn muốn làm ‘Dodgeball 2’

Rate this post

Trong thời đại của những di sản này, không có tài sản nào của Hollywood thực sự “chết”, ngay cả sau nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ không hoạt động. Tất cả những gì cần là một danh hiệu có thể mua được và một vài ngôi sao sẵn sàng trở lại với vai diễn yêu quý của họ để đạt được điều gì đó khởi sắc.

Điển hình: Justin Long, một trong những ngôi sao của cú hit bất ngờ năm 2004 Dodgeball: A True Underdog Story nói nữa trong số các ngôi sao của bộ phim, Vince Vaughn “có một ý tưởng tuyệt vời” cho phần tiếp theo – nhưng để điều đó xảy ra, anh ấy cần thuyết phục ngày thứ ba thành viên của dàn diễn viên, Ben Stiller, sẽ tham gia dự án.

Long đã giải thích tất cả những điều này trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.comnói rằng Vaughn đã tiếp cận anh ấy với ý tưởng cho phần tiếp theo trong khi họ đang thực hiện một dự án khác gần đây.

“Vince đã nói với tôi rằng anh ấy có ý tưởng tuyệt vời này cho phần tiếp theo,” Long nói. “Tôi không biết liệu anh ấy đã ném nó cho Ben chưa, nhưng tôi đã sắp xếp sân, tôi cảm thấy mình nên tạo điều kiện cho sân.” Long nói thêm rằng anh ấy sẽ “rất thích làm điều đó và tôi hy vọng rằng nó sẽ xảy ra, nhưng tôi nghĩ Ben hơi … lo lắng khi làm phần tiếp theo của một thứ rất được yêu thích, một thứ mà mọi người rất thích thú.”

Dodgeball
20th Century Fox

Bản gốc Dodgeball là một bộ phim thể thao, với Long và Vaughn là hai trong số những thành viên chủ chốt của một đội những người thua cuộc đáng yêu tham gia một giải đấu dodgeball để giành được số tiền họ cần để giữ phòng tập của họ thoát khỏi tay của doanh nhân xấu xa White Goodman ( Stiller). Tại sao các nhân viên phòng tập thể dục lại tham gia một cuộc thi ném bóng để quyên tiền trả tiền thuê phòng tập thể dục? Bởi vì nó là một bộ phim, đó là lý do tại sao. Được thực hiện với ngân sách khoảng 20 triệu đô la, Dodgeball tăng tổng doanh thu lên khoảng tám lần và những con số đó trước khi tính vào doanh số bán video gia đình và các loại quyền khác.

Các Dodgeball dàn diễn viên đã tái hợp trong quá khứ cho các sự kiện từ thiện, và có một số cuộc nói chuyện về phần tiếp theo khoảng mười năm trước, nhưng không có gì về nó. Trong thời gian tạm thời kể từ bộ phim gốc, Hollywood đã nhanh chóng giảm số lượng phim hài mà họ sản xuất, và bản thân Stiller gần như hoàn toàn chuyển đổi khỏi lĩnh vực diễn xuất, chuyển sang viết kịch bản và đạo diễn, làm việc trên các chương trình như Thoát khỏi Dannemora và bản hit Apple TV + Sự thôi việc. Vì vậy, nếu một Dodgeball phần tiếp theo bản lề về sự tham gia của anh ta, đó là một nếu lớn.

10 câu nói sáo rỗng trong phim hài lãng mạn tệ nhất mọi thời đại

Dưới đây là những trò đùa khó chịu nhất mà chúng tôi mệt mỏi khi thấy trong rom-com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *