Vinland Saga mùa 2 có “tập 6,5” ngắn

Rate this post

MAPPA CHANNEL đã phát hành một video dài hai phút rưỡi cho Câu chuyện Vinland Phần 2 được mệnh danh là “Tập 6.5” của bộ phim.

Đoạn phim ngắn có tựa đề “Drowning in the Shadow” cho thấy Thorfinn trước khi làm nô lệ tàn sát một nhóm đàn ông bảo vệ ngôi nhà của họ trong một cuộc đột kích. Một nhận xét từ Câu chuyện Vinland người sáng tạo Makoto Yukimura nói về video, “Thorfinn ngay trước khi anh ấy bắt đầu một cuộc đời mới. Cho thấy cách anh ấy cố gắng thay đổi từ bên trong chỉ bằng những hình ảnh mà không có bất kỳ dòng nào. Thật là kinh ngạc. Có vẻ như anh ấy không còn là một đứa trẻ hoang dã nữa ”.

Câu chuyện Vinland Phần 2 được công chiếu vào ngày 9 tháng 1. Netflix và Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ phim bên ngoài Nhật Bản. mùa đầu tiên của Đất nước rượu vang câu chuyện được phát sóng vào năm 2019.

Bộ truyện tranh do Kodansha xuất bản của Yukimura bắt đầu vào năm 2005 và có 26 tập tankoubon tính đến tháng 5 năm 2022. Bộ truyện hiện đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Buổi chiều hàng tháng. Kodansha USA mô tả manga như sau:

Khi còn nhỏ, Thorfinn đã ngồi dưới chân Leif Ericson vĩ đại và xúc động trước những câu chuyện hoang dã về một vùng đất xa xôi về phía tây. Nhưng những tưởng tượng thời trẻ của anh đã bị phá vỡ bởi một cuộc đột kích của lính đánh thuê. Được nuôi dưỡng bởi những người Viking đã sát hại gia đình mình, Thorfinn trở thành một chiến binh đáng sợ, mãi tìm cách giết thủ lĩnh của băng, Askeladd, và trả thù cho cha mình. Giúp Throfinn vượt qua thử thách là niềm tự hào của anh ấy về gia đình và ước mơ về một vùng đất phía tây màu mỡ, một vùng đất không có chiến tranh hay chế độ nô lệ… vùng đất mà Leif gọi là Vinland.

Các nhân viên trở lại cho Đất nước rượu vang câu chuyện Phần 2 bao gồm Shuhei Yabuta với tư cách là giám đốc, Hiroshi Seko với tư cách là nhà soạn nhạc hàng loạt, Abiru Takahiro với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Yusuke Takeda với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Yuki Kawashita với tư cách là đạo diễn hình ảnh, Satoshi Hashimoto với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Yutaka Yamada với tư cách là nhà soạn nhạc.

Nghệ sĩ hội đồng nghệ thuật mùa 1 Kentaro Ohnuki Izumi Hirayabashi đang phục vụ với tư cách là đồng giám đốc nghệ thuật với Takeda cho mùa giải mới, trong khi Minori Nishita đang phục vụ như là nhà thiết kế màu sắc với Hashimoto. Kawasita được tham gia bởi Hisashi Matsumuko (Uzaki-chan muốn đi chơi!) cho nhiệm vụ đạo diễn hình ảnh. Trong khi đó, Kouhei Ogawa (Cô gái chữa bệnh 3D) sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn 3DCG từ Mayu Takehana. BẢN ĐỒ đang sản xuất thay vì WIT Studio thời gian này.

Diễn viên mới bao gồm Shunsuke Takuechi như Einar, Sako Mayumi như Arnheid, Yuu Hayashi như Olmar, Taiten Kusunoki như Thorgil, Tezuka Hideaki như Ketil, con vịt Trong khi đó như Sverkel. Một số diễn viên trở lại bao gồm Yuuto Uemura như Thorfinn và Kenshou Ono như Canute.


Nguồn: @V_SAGA_ANIME

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *