Vua Charles bị cáo buộc không tự bôi kem đánh răng hoặc mặc quần riêng

Rate this post

Thái tử Charles, Hoàng tử xứ Wales tham dự "Một đêm đầy sao trên đồi Nilgiri" sự kiện do Gia đình Voi hợp tác với Tổ chức Tín thác Châu Á của Anh tổ chức tại Lancaster House vào ngày 14 tháng 7 năm 2021 ở London, Anh.

Ảnh qua WPA Pool / Getty Images

Hoàng gia – họ không giống chúng ta!

Vì vậy, cho biết một cuốn sách mới sắp ra mắt của tác giả Christopher Andersen về con gà trống mới Vua Charles III lên kệ vào thứ Ba, điều này sẽ kéo lại bức màn về “một trong những chủ quyền lập dị nhất mà Vương quốc Anh từng có”. Andersen được cho là đã nói chuyện với “nhiều” nguồn cho Nhà vua: Cuộc đời của Charles IIIvà trong số những điều thú vị mà ông biết được là người đàn ông 73 tuổi không tự nặn kem đánh răng hay tự mặc quần vào.

Dựa theo Tin tức Foxngười hầu cận cũ của Nhà vua, Michael Fawcett, chịu trách nhiệm thực hiện một số nhiệm vụ khiến đấng mày râu phải ngạc nhiên, bao gồm bôi kem đánh răng lên bàn chải đánh răng có chữ lồng của hoàng gia Charles, cạo mặt, trải bộ đồ ngủ và giúp ông mặc quần và giày.

Tương tự như vậy, một người hầu cũ khác đã kể chi tiết một thói quen ăn sáng nghe có vẻ cực kỳ cầu kỳ mà Charles yêu cầu khi thức dậy vào buổi sáng.

Khay ăn sáng của cựu Hoàng tử xứ Wales phải “chứa một chiếc cốc và đĩa ở bên phải với một chiếc thìa bạc hướng ra ngoài theo góc năm giờ. Bơ phải viên thành ba viên và được ướp lạnh. Bánh mì nướng của hoàng gia luôn ở trên giá bạc, không bao giờ được để trên đĩa. Các loại mứt, thạch, mứt cam và mật ong được phục vụ trên một khay bạc riêng biệt ”.

Bơ ướp lạnh? Đúng là quái vật! Bánh mì nướng của anh ấy phải trông giống như nó được kéo từ sau xe hơi vào lúc anh ấy làm xong.

Nhưng gây sốc như tất cả những điều đó, nó vẫn không có tác dụng đối với những tiết lộ trước đó xuất hiện vào đầu tuần này. Trong cuốn sách, Andersen tuyên bố rằng Charles đã đưa bà vú già của anh ấy nghỉ hưu để sửa chữa con gấu bông thời thơ ấu của mình cho anh ấy. khi anh ấy ở độ tuổi 40 – điều mà anh ấy tự nhiên yêu cầu được ngủ chung giường với anh ấy vào ban đêm. (Một công việc của người hầu may mắn khác!)

Nhưng có lẽ gây sốc nhất, Andersen cũng viết rằng Charles bị cáo buộc đã từng “túm cổ họng người hầu của anh ta” sau khi xé toạc bồn rửa mặt khỏi tường và đập vỡ nó vì anh ta không thể tìm thấy chiếc khuy măng sét bị mất. Bạn có thể đặt cược rằng chúng ta có thể sẽ không thấy điều đó trong phần 5 của Vương miệndù sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *