‘Waller’ với sự tham gia của Viola Davis Đến với HBO Max

Rate this post

Viola Davis trong vai Amanda Waller

Waller được công bố là người mới viola davis dự án có sự tham gia của HBO Max như một phần của phương tiện DCU mới! Thông báo của James Gunn hôm nay xác nhận rằng Viola Davis sẽ sớm trở lại Vũ trụ DC với tư cách là Amanda Waller. Viola Davis xuất hiện lần đầu với tư cách là nhân vật trong bộ phim David Ayer năm 2016 Biệt đội cảm tử và đóng lại vai diễn của cô vào năm 2020 trong Biệt đội cảm tử.

Cả “Creature Commandos” và “Waller” dự kiến ​​sẽ ra mắt trước “Superman: Legacy”; Safran gọi chúng là “rượu khai vị” cho DCU.

Waller là một trong số ít dự án có thông tin chi tiết về nhóm làm việc trong dự án với các tin tức sau:

Với việc Gunn tập trung vào “Siêu nhân: Di sản” trong tương lai gần, Phần 2 của “Người tạo hòa bình” đã bị hoãn lại. Thay vào đó, “đội ‘Người tạo hòa bình’” sẽ xuất hiện cùng với Davis như một phần “tiếp theo” của chương trình đó, Gunn nói – mà (cảnh báo spoiler cho Phần 1 của “Người tạo hòa bình”) đã kết thúc với việc con gái của Waller là Leota Adebayo (Danielle Brooks) đi chơi Lực lượng Đặc nhiệm X (hay còn gọi là Biệt đội cảm tử) và vai trò của Waller điều hành nó với thế giới.

Cùng với Christal Henry, người từng là thành viên của phòng biên kịch DCU, “Waller” sẽ được điều hành sản xuất bởi Jeremy Carver, người đã tạo ra loạt phim DC được yêu thích “Doom Patrol”, bộ phim gần đây đã bị HBO Max hủy bỏ.

Bây giờ dự án này nghe có vẻ thú vị với tôi! Tôi bị thu hút bởi sự bao gồm của pha lê Henry trong phòng của nhà văn. Christal trước đây đã làm việc trên Chương trình truyền hình Watchmen với sự tham gia của Regina King và Yah Yah Adbul Mateen cho HBO. Buổi biểu diễn đó thật đáng kinh ngạc và giới thiệu những gì tôi nghĩ là phần tiếp theo tâm linh thú vị của các câu chuyện Watchmen. Tôi tò mò muốn xem nhà văn đó có thể mang gì đến thế giới của Amanda Waller cho DCU.

Thật thú vị khi lưu ý rằng chương trình này sẽ có sự trở lại của dàn diễn viên Peacemaker! Bây giờ tôi có thể phải quay lại và hoàn thành loạt phim đó để bắt kịp DCU mới. Kỳ dị.

Đó là tất cả những gì tôi có cho cái này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *