Westworld bị HBO hủy bỏ sau bốn mùa

Rate this post

Westworld, đã bị hủy

Sau bốn mùa vật lộn với trí tuệ nhân tạo, ý chí tự do và sự tự nhận thức, Westworld đang đóng cửa cho tốt. Đó là một động thái hơi sốc đối với bộ phim đã từng là một trong những bộ phim lớn nhất của họ, nhưng HBO đã thông báo hôm nay rằng họ đã hủy bỏ Westworld sau bốn mùa.

Mùa thứ tư của Westworld đã kết thúc vào đầu mùa hè này, nhưng những người sáng tạo Jonathan Nolan và Lisa Joy hy vọng có thêm một mùa nữa để kết thúc câu chuyện. “Chúng tôi luôn lên kế hoạch cho mùa thứ năm và mùa cuối cùng,”Nolan nói THR tháng trước. “Chúng tôi vẫn đang trao đổi với nhà mạng. Chúng tôi rất hy vọng sẽ làm được chúng.“Joy nói thêm,”Jonah và tôi luôn có một cái kết mà chúng tôi hy vọng sẽ đạt được. Chúng tôi vẫn chưa hoàn toàn đạt được nó.”Bộ phim thực sự không rẻ để sản xuất và xếp hạng đã giảm trong hai mùa trước, vì vậy lựa chọn này không hoàn toàn bất ngờ, nhưng vẫn tiếc rằng Nolan và Joy sẽ không kết thúc bộ phim một cách chính xác . Chỉ với một mùa nữa được lên kế hoạch, bạn sẽ nghĩ rằng HBO sẽ để họ tiếp tục với nó, ngay cả khi nó kết thúc với một loạt các tập phim ngắn hơn. Giám đốc điều hành của Warner Bros. Discovery, David Zaslav đã tham gia vào một số biện pháp cắt giảm chi phí khá tích cực, nhưng những người trong cuộc cho biết THR rằng đây không phải là một yếu tố trong lựa chọn hủy bỏ loạt phim.

Trong một tuyên bố, HBO cho biết: “Trong bốn mùa qua, Lisa và Jonah đã đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, nâng tầm ở mỗi bước. Chúng tôi vô cùng biết ơn họ, cùng với dàn diễn viên, nhà sản xuất và phi hành đoàn vô cùng tài năng của họ, và tất cả các đối tác của chúng tôi tại Kilter Films, Bad Robot và Warner Bros. Thật là hồi hộp khi tham gia cùng họ trong cuộc hành trình này.”Kilter Films đã thêm:“Làm Westworld đã là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn dàn diễn viên và phi hành đoàn phi thường của chúng tôi vì đã tạo ra những nhân vật không thể xóa nhòa và thế giới rực rỡ này. Chúng tôi đã được đặc ân kể những câu chuyện này về tương lai của ý thức – cả con người và hơn thế nữa – trong khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi các chúa tể AI của chúng tôi cấm chúng tôi làm như vậy.

Bạn cảm thấy thế nào về Westworld bị hủy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *