Westworld bị hủy ở HBO After Four Seasons

Rate this post

HBO sắp ngừng hoạt động Westworld cho tốt. Loạt phim ăn khách, từng được coi là một trong những tài sản nặng ký của mạng cùng với Trò chơi vương quyền, đã bị hủy bỏ sau bốn mùa. Động thái này hoàn toàn nằm ngoài lĩnh vực bên trái cho một chương trình đã giành được 54 đề cử Emmy đáng kinh ngạc và bảy chiến thắng, với các đề cử gần đây nhất đến vào năm 2020 cho Phần 3.


Xem xét hàng loạt các vụ hủy bỏ gần đây và các dự án bị loại bỏ tại HBO sau vụ sáp nhập Discovery của Warner Bros. David Zaslavsuy đoán ngay lập tức là Westworld, cũng là một nạn nhân của số phận tương tự. Xếp hạng của nó đã bị gắn cờ trong những năm gần đây, chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh mẽ trong cả Phần 3 và Phần 4, điều này gây ra những lo ngại về sự tiếp tục của nó và tình cảm liên quan đến các mùa mới nhất đã trở nên tồi tệ. Tuy nhiên, khả năng Westworld kết thúc của nó dường như không có khả năng xem xét trạng thái của nó trên mạng và thực tế là những người sáng tạo Jonathan NolanLisa Joy dường như có một tầm nhìn rõ ràng về cách họ sẽ kết thúc loạt phim với mùa thứ năm. Hơn thế nữa, The Hollywood Reporter viết rằng những người trong ngành không tin rằng loạt phim này được đóng hộp vì mục đích cắt giảm chi phí.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Westworld đã phát triển đáng kể trong toàn bộ quá trình hoạt động của nó, ban đầu bắt đầu ở công viên giải trí phương Tây tương lai, nơi những khách trả tiền cao được phép sống với những tưởng tượng của họ mà không có hậu quả thực sự. Nó sẽ mở rộng ra ngoài giới hạn của Westworld, khám phá những thực tế đen tối của sự trỗi dậy của ý thức nhân tạo và tạo ra một cuộc chiến hấp dẫn giữa con người và máy móc. Nó nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay của HBO trong mùa đầu tiên của nó và, mặc dù sự quan tâm giảm sút so với các mùa gần đây, vẫn duy trì được lượng người theo dõi cho đến ngày nay.

westworld-season-4-episode-8-james-marsden-evan-rachel-wood-hbo
Hình ảnh qua HBO

LIÊN QUAN: ‘Westworld’ Phần 4 phát hành tháng 11 cho DVD 4K UHD

Trong suốt bốn mùa của nó, Westworld cũng có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn sao đã giúp đưa nó trở thành một chiếc đầu tàu của HBO. Trong số các diễn viên có Evan Rachel Wood, James Marsden, Jeffrey Wright, Luke Hemsworth, Ed Harris, Tessa ThompsonAnthony Hopkins trong số những người khác. Newton thân mếnngười đóng vai Maeve Millay, cũng đã mang về giải nữ diễn viên phụ Emmy cho vai diễn của cô trong loạt phim này.


Xem Tuyên bố chính thức ở cuối Westworld

HBO đã đưa ra một tuyên bố chính thức bình luận về phần cuối của bộ phim, nói rằng:

Trong bốn mùa qua, Lisa và Jonah đã đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú, nâng tầm ở mỗi bước. Chúng tôi vô cùng biết ơn họ, cùng với dàn diễn viên, nhà sản xuất và phi hành đoàn vô cùng tài năng của họ, và tất cả các đối tác của chúng tôi tại Kilter Films, Bad Robot và Warner Bros. Thật là hồi hộp khi tham gia cùng họ trong cuộc hành trình này.

Kiltner phim cũng đưa ra một tuyên bố cảm ơn các diễn viên và đoàn làm phim, nói thêm:

Làm Westworld đã là một trong những điểm nổi bật trong sự nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi vô cùng biết ơn dàn diễn viên và phi hành đoàn phi thường của chúng tôi vì đã tạo ra những nhân vật không thể xóa nhòa và thế giới rực rỡ này. Chúng tôi đã được đặc ân kể những câu chuyện này về tương lai của ý thức – cả con người và hơn thế nữa – trong khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi các chúa tể AI của chúng tôi cấm chúng tôi làm như vậy.

Westworld Phần 4 đã kết thúc hoạt động trở lại vào tháng 8. Tất cả các tập hiện đang có trên HBO Max. Hãy xem đoạn giới thiệu cho phần thứ tư và bây giờ là phần cuối cùng bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *