Win Bones and All on Combi Pack Blu-ray và DVD

Rate this post

XƯƠNG VÀ TẤT CẢ có sẵn để sở hữu trên Combi Pack Blu-ray và DVD từ thứ Hai ngày 6thứ tự Tháng Hai và để ăn mừng, chúng tôi mang đến cho 1 độc giả may mắn cơ hội giành được một bản sao.

Đạo diễn bởi Luca Guadagnino từ kịch bản của David Kajganich, bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Camille DeAngelis.

các ngôi sao điện ảnh Taylor Russel (Escape Room), đề cử giải Oscar® Timothée Chalamet (Call Me By Your Name), người đoạt giải Oscar® Đánh dấu Rylance (Cầu điệp viên), André Holland, Michael Stuhlbarg, Jessica Harper, và người được đề cử giải Oscar® Chloë Sevigny (Con Trai Đừng Khóc).

XƯƠNG VÀ TẤT CẢ là câu chuyện về mối tình đầu giữa Maren, một phụ nữ trẻ đang học cách tồn tại bên lề xã hội, và Lee, một kẻ lang thang mãnh liệt và bị tước quyền; một cuộc phiêu lưu trên con đường giải phóng của hai người trẻ tuổi trở thành của riêng họ, tìm kiếm danh tính và theo đuổi cái đẹp trong một thế giới đầy nguy hiểm không thể chấp nhận họ là ai.

Win Bones and All on Combi Pack Blu-ray và DVD

Để có cơ hội giành chiến thắng, chỉ cần trả lời câu hỏi sau.

Phim được sản xuất bởi Guadagnino, Theresa Park, Marco Morabito, David Kajganich, Francesco Melzi d’Eril, Lorenzo Mieli, Gabriele Moratti, Peter Spears và Timothée Chalamet.

BONES AND ALL có sẵn để sở hữu trên Combi Pack Blu-ray và DVD từ ngày 6 tháng 2.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *