Xem Sam Neill, Barry Pepper và Jamie Costa trong những hình ảnh mới từ Mang anh ấy đến với tôi

Rate this post

Sparke Films đã phát hành những hình ảnh đầu tiên cho bộ phim kinh dị tội phạm mới, MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI.

Đạo diễn bởi Luke Sparke (Occupation, Occupation Rainfall), hé lộ những hình ảnh đầu tiên hạt tiêu BarrySam Neill trong phim truyện.

Myriad Pictures đã giành được quyền bán hàng ở Bắc Mỹ và phần còn lại của thế giới (không bao gồm ANZ) và sẽ giới thiệu cái nhìn đầu tiên về MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI tại EFM vào tháng Hai.

Theo lệnh của một tên trùm tội phạm tàn nhẫn, một tài xế chạy trốn phải đấu tranh với lương tâm của mình và lái một hành khách trẻ tuổi và cả tin đến một số phận không chắc chắn trong MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI.

Được viết bởi Tom Evanskịch bản được lấy cảm hứng từ cảnh đau thương trong phim của Martin Scorsese Sòng bạc trong đó Nicky Santoro (Joe Pesci) vô tình đến một cuộc họp ở cánh đồng ngô và mọi thứ đi về phía nam.

Một dàn diễn viên xuất sắc đã tham gia vào bộ phim kinh dị mob, đặt ra câu hỏi: “Khi nào thì quá muộn để quay lại?”

Những người chơi được quốc tế công nhận bao gồm Người chiến thắng giải thưởng Primetime Emmy và Người được đề cử Quả cầu vàng, hạt tiêu Barry (Giải cứu binh nhì Ryan, Dặm đường xanh, Giải mã mê cung), Sam Neill (Jurassic Park, Peaky Blinders, The Piano), Đề cử giải Oscar Rachel Griffiths (Hilary & Jackie, Six Feet Under, Brothers and Sisters) và Liam McIntyre (Spartacus: Vengeance và Spartacus: War of the Damned, The Flash).

Phim cũng giới thiệu ngôi sao đang lên Jamie Costangười đã trở nên nổi tiếng lan truyền vào năm 2021 với vai diễn Robin Williams đáng kinh ngạc trong một bộ phim ngắn bằng chứng về khái niệm cho một bộ phim tiểu sử được đề xuất, cũng như bộ phim dành cho người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao ‘Kenobi’ của anh ấy, người đã ra mắt bộ phim của anh ấy đóng cùng với Pepper, Jennings Brower (Netflix Dreams) và Zac Garred (Occupation: Rainfall, Australian Gangster & NCIS), đồng sản xuất.

MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI báo hiệu một chương mới thú vị cho đạo diễn người Úc Luke Sparke.

“Tôi đã bị cuốn hút bởi những câu chuyện xám xịt về mặt đạo đức như “Breaking Bad” và “Drive” nên khi có cơ hội đi sâu vào thế giới ngầm, tôi không thể cưỡng lại việc mang hương vị của riêng mình vào thể loại phim noir. và tiểu thuyết đồ họa”. Luke Sparke nói khi quay phim ở Úc vào tháng 12 năm ngoái.

Làm tròn nhóm Sparke là các nhà sản xuất tài ba Carmel Imrie, Carly Sparke, cùng với Zac Garred với tư cách là nhà đồng sản xuất và các nhà sản xuất điều hành Geoff Imrie, Luke Sparke, Sean Virgin và Martin Walton.

Trước thềm EFM ở Berlin, Rialto Distribution đã mua tất cả các quyền đối với Úc và New Zealand, bao gồm cả việc phát hành rạp vào cuối năm 2023.

Kelly Rogers, Giám đốc điều hành của Rialto Distribution cho biết, “Chúng tôi rất vui khi được tham gia bộ phim kinh dị hấp dẫn, đầy kích thích của Luke và đồng nghiệp, bộ phim chắc chắn sẽ có sức hấp dẫn rộng rãi và gây được tiếng vang mạnh mẽ với khán giả ở Úc và những nơi xa xôi.”

Myriad Pictures đã giành được quyền bán hàng ở Bắc Mỹ và phần còn lại của thế giới và sẽ giới thiệu cái nhìn đầu tiên về MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI tại EFM vào tháng Hai.

Chúng tôi rất ấn tượng với những thước phim mà chúng tôi có thể xem. Luke đã thực sự nắm bắt được một điều gì đó đặc biệt với những màn trình diễn tuyệt vời và sự căng thẳng đáng ngạc nhiên đầy hồi hộp bên dưới tất cả. Chúng tôi nghĩ rằng những người mua tại EFM cũng sẽ hào hứng với những cảnh quay mới của bộ phim” Giám đốc điều hành của Myriad Pictures, Kirk D’Amico cho biết.

MANG ANH ẤY ĐẾN CHO TÔI hiện đang trong quá trình hậu kỳ tại Australia.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *