X-Wing, The Black Series, và hơn thế nữa!

Rate this post

Trong ấn bản này của Star Wars Bits:

  • Đánh giá và phân tích “Andor”
  • “Tales of the Jedi” và đại diện cho LGBTQ
  • Các tập mới của “Star Wars: Galactic Pals”
  • “Chiến tranh giữa các vì sao” trở lại “Fortnite”
  • Và nhiều hơn nữa!

Andor đánh giá và phân tích

Trên đây, Nerdist’s Dan Casey phá vỡ mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ trong tập tuần này của “Andor”.

Tiếp theo, Alex tại Giải thích Chiến tranh giữa các vì sao chia sẻ suy nghĩ của mình về “Không ai lắng nghe!”

Trên Chiến tranh giữa các vì sao Live ActionRalph và James thảo luận về tập thứ chín của “Andor.”

Câu chuyện về đại diện của Jedi và LGBTQ

Jedi đồng tính đó có một video xuất sắc về “Tales of the Jedi” và việc định nghĩa lại sự đại diện của LGBTQ. Ngoài ra, hãy nhớ xem bài viết sâu sắc của Hope Mullinax về chủ đề này tại Dork Side of the Force.

Nói về “Tales of the Jedi,” Giải thích Chiến tranh giữa các vì sao có một video tuyệt vời nêu bật tất cả các quả trứng Phục sinh và các kết nối trong loạt phim hoạt hình ngắn.

Chiến tranh giữa các vì sao trở lại Fortnite

Fortnite kỷ niệm Tuần lễ Skywalker với sự xuất hiện của Luke Skywalker, Leia Organa và Han Solo trong Battle Royale v22.30. Tuần lễ Skywalker kéo dài đến ngày 8 tháng 11 lúc 9 giờ sáng theo giờ ET và bạn có thể chọn thanh kiếm lightsaber màu xanh lam cổ điển của Luke (từ “A New Hope”), cũng như thanh kiếm lightsaber màu xanh lục của anh ấy từ “Return of the Jedi”. Kiếm đèn đỏ của Darth Vader cũng có sẵn, nhưng bạn sẽ phải đánh bại Chúa tể bóng tối của người Sith trước.

Trong Cửa hàng vật phẩm, Bộ ba phim ban đầu bổ sung trang phục anh hùng cho Luke, Leia và Han. Những bổ sung khác bao gồm: Slugthrower Rifle Pickaxe, X-34 Landspeeder Glider, R2-D2 Back Bling, Electrostaff Pickaxe, Millennium Falcon Back Bling và Vibro-staff Pickaxe. Kiểm tra video ở trên để biết thêm thông tin!

Bắt đầu hành trình đọc Star Wars của bạn

Bạn có phải là người hâm mộ “Chiến tranh giữa các vì sao” đang tìm hiểu vô số cuốn sách lấy bối cảnh của thiên hà xa xôi, xa xôi đó không? Kho lưu trữ tiểu thuyết Jedi bạn đã bảo hiểm chưa!

Phim dành cho người hâm mộ Star Wars: X-Wing

Do Christopher Parks đạo diễn, “Star Wars: X-Wing” là một dự án tâm huyết lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử mô phỏng chuyến bay không gian nổi tiếng của thập niên 90. Thủ tục thanh toán NobleEngine để biết thêm.

Nhân vật kỳ nghỉ của Star Wars: The Black Series

Landspeeder Hatch có đánh giá về các nhân vật hành động trong kỳ nghỉ năm 2022 từ Star Wars: The Black Series.

LEGO Luke Skywalker’s Landspeeder

Áo poncho Luke Skywalker tùy chỉnh

Toy Polloi tạo một chiếc áo poncho tùy chỉnh cho nhân vật Kenner Luke Skywalker cổ điển của mình.

Bảng nút chai cổ điển của Cung điện Jabba

Tuần này! trong Chiến tranh giữa các vì sao

Và cuối cùng, trên Tuần này! trong Chiến tranh giữa các vì saongười dẫn chương trình Kristin Baver cung cấp cho chúng ta tất cả các tin tức mới nhất từ ​​thiên hà xa xôi đó.

“Tuần này trong Star Wars, chúng ta tiếp tục tinh thần Halloween với cái nhìn về ‘Tales from the Rancor Pit’ với cuộc phỏng vấn của StarWars.com với tác giả Cavan Scott và các nghệ sĩ, hành trình vào Giai đoạn II của The High Republic với ‘Quest của George Mann cho Thành phố ẩn, và đi sâu vào tập 8 của ‘Andor,’ ‘Narkina 5,’ hiện đang phát trực tuyến trên Disney +. Thêm vào đó, Đế chế đến khi Kyle Soller và Denise Gough ghé qua để nói về động lực của nhân vật của họ. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *